mua nhà đà lạt mua sách online

Khắc phục thế nào để màn hình Iphone 5 hết hồng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Smartphone' bắt đầu bởi mrtrong181, 11/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lỗi màn hình iphone 5 bị hồng thường có mặt khi người dùng làm rớt iphone 5 xuống mặt đất, máy tắt nguồn tiếp đó khỏi động lại và trên màn hình có mặt những lỗi bị ám hồng màn hình 1 vùng hoặc toàn bộ trên màn hình, làm màn hình hiển thị bị lỗi và quý khách cực kì khó chịu khi gặp tình huống này.

  Tuần trước, hãng Apple phát hành iPhone 5 với bản thu thập iOS 9.2, một thu thập lớn cho những chiếc dế yêu cũ của Apple. Việc nâng cấp sửa chữa nhiều iphone 5 chạy bản iOS có vấn đề nhưng iPhone 5 cách sử dụng trên iOS 9 (và các version khác của iOS) tiếp tục khiếu nại về các vấn đề cực kỳ khác nhau. Ở đây, bên tôi chỉ cho bạn cách để sữa lỗi iPhone áp dụng nhất trong 5 vấn đề đó là về màn hình.

  Vào tháng Chín, sau một lâu đời trong chương trình thử nghiệm của Apple, Apple phát hành iOS 9 dành cho iPhone 5 và những người khác. Bản thu thập iOS 9 mang tấn các tính năng và cải tiến cho iPhone 5, nhưng nó cũng mang lại câu hỏi mới hơn.

  [​IMG]

  Bên tôi đã trình bày khái quát nhiều các iOS 9 câu hỏi trong những giờ và ngày sau khi phát hành và danh sách tiếp tục xã hội tiên tiến hơn iPhone 5 người đã cài đặt iOS 9 và sự nâng cấp iOS 9.2.

  Khi không có iOS 9.2.1 cập nhật trong tầm nhìn, iPhone 5 người cần sự tư vấn hướng dẫn và ngày hôm nay, bên tôi tiết lộ một số bản khắc phục cho iPhone áp dụng 5 câu hỏi. Các bản sữa chửa sẽ tổng quát các câu hỏi áp dụng nhất trên iOS 7, iOS 8 và iOS 9. Hãy xem họ nếu bạn chạy vào một cái gì đó.

  LÀm thế nào để khắc phục câu hỏi về Pin Iphone 5.

  Một số iPhone 5 người đang gặp khủng hoảng tuổi thọ pin sau khi thực hiện việc di chuyển đến iOS 9 và iOS 9.2 nâng cấp của Apple.

  Có còn là một cơ hội tốt mà các pin trên iPhone 5 không được gây ra bởi iOS 9 hoặc bất cứ hệ điều hành bạn đang chạy. các ứng dụng của bên thứ ba có một cách để phá hoại tàn phá nước thực phẩm của iPhone.

  Nếu bạn hãy cùng cảm nhận một cống trên pin, hãy xem danh sách các bản khắc phục cho iPhone 5 pin xấu. Họ cần tư vấn giúp đỡ.

  Làm thế nào để sửa chữa iPhone 5 về Wifi

  Câu hỏi iOS Wi-Fi của Apple ngày quay lại vài năm mặc dù công ty vẫn chưa tung ra một cách chữa tất cả các sửa chữa cho họ.

  IPhone và iPad người dùng đã phàn nàn về một loạt các vấn đề từ chuyển sang màu xám Wi-Fi để kết hợp không ổn định. Những câu hỏi tồn tại sau khi cập nhật iOS 9 và bên mình đã nghe từ một vài iPhone 5 những khách hàng có kinh nghiệm chúng.

  Không có Fix lỗi bảo hành iPhone 5 vấn đề Wi-Fi nhưng có một vài điều mà khách hàng có thể thử trước khi thực hiện một thiết lập lại nhà máy, thay chỗ một bộ định tuyến, hoặc dùng iPhone xuống một Apple Store. T

  Điều lần đầu tiên bạn sẽ sẽ muốn làm là thiết lập lại các thiết lập mạng của bạn. Để làm điều này, mở thêm iPhone 5 và đầu vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings.

  Xem qua cách sữa chữa cho man hinh iphone 5 bi hong
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai