Toàn quốc Kiểm soát ruồi tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 1/2/18.

  1. thuan1084nd

    thuan1084nd Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    4/12/15
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Ruồi xuất hiện nhiều là do môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm. Chúng sống ở những nơi bẩn thiểu có chứa nhiềm virus, vi khuẩn. Ruồi là mối quan tâm sức khoẻ lớn trong các nhà máy thực phẩm và nhà hàng. Họ có thể mang đến 100 mầm bệnh và lây lan khi hạ cánh. Chính vì sự nguy hiểm này, các chuyên gia diet con trung đã tìm ra cách đê ruồi tránh xa. Mang đến cuộc sống trong sạch và không có mầm bệnh.

    [​IMG]

    Kiếm soát ruồi
    Đây là những giải pháp hiệu quả và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Được cung cấp bởi các chuyên gia với một sự hiểu biết sâu sắc về sinh học của con ruồi.

    • Kiểm tra vệ sinh hoàn chỉnh: Từ cống đến các khu vực cất giữ;
    • Các giao thức điều khiển: Các phương pháp phòng ngừa và vệ sinh;
    • Theo dõi thường xuyên: Phát hiện ruồi nhanh chóng.
    • Các biện pháp loại trừ: Bẫy ánh sáng, mồi và cửa ra vào bằng không khí.
    Dấu hiệu của ruồi
    Ruồi di chuyển làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến bằng nhiều cách:

    • Gần các đồ ngọt hoặc chất lỏng không dính
    • Các kênh rạch bị tắc nghẽn
    • Sự hiện diện của giun lươn hoặc ấu trùng
    Kiểm soát ruồi cho các nhà hàng cần được tiến hành thường xuyên. Giúp giảm thiểu các đánh giá không tốt về thực phẩm. Để đạt được điều này, cong ty diet con trung giá rẻ sẽ cho bạn những lời khuyên sau:

    • Đánh giá tiêu cực của khách hàng
    • Nhân viên không an tâm
    • Vi khuẩn E. coli, salmonella
    • Các yếu tố nguy cơ đối với các loại bệnh
    Những nơi mà ruồi thường xuất hiện
    Ruồi giấm có thể là một tổn hại lớn cho danh tiếng của một doanh nghiệp. Do chúng đến từ những nơi có nhiềm mầm bệnh. Ruồi đục quả có thể được mong đợi nhưng không bao giờ được dung nạp. Cộng thêm, chúng có thể xuất hiện trong nhiều môi trường khác nhau. Kiểm soát hoa quả chủ động là điều cần thiết. Có thể là trong ngành công nghiệp nhà hàng, chế biến thực phẩm hoặc ngành y tế.

    Làm thế nào đê tránh khỏi ruồi ?
    • Không ăn quả quá chín.
    • Luôn luôn sử dụng túi nhựa đựng trong thùng rác.
    • Lau sạch các vết thức ăn rơi.
    • Những phòng có độ ẩm quá mức hoặc bất kỳ mảnh vụn hữu cơ phân rã.
    Ruồi giấm có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn trong kinh doanh. Cách tốt nhất để ngăn chặn chúng là làm sạch thường xuyên. Đồng thời bảo dưỡng kiểm soát độ ẩm trong toàn bộ cơ sở. Nếu bạn cảm thấy như thể vấn đề của bạn đang trở nên không thể quản lý được. Hãy liên hệ ngay với dich vu diet con trung để được hỗ trợ.
     
     

Chia sẻ trang này