thông báo rao vặt Đồng Nai

Đồng Nai Lắp đặt thang máy gia đình mitsubishi chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thangmay070817, 14/11/17.

 1. thangmay070817

  thangmay070817 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Cùng với chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao, việc lắp đặt cầu thang máy tại các nhà ở không còn là điều mới lạ, đương nhiên việc lắp đặt thang máy vào biệt thự luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước môi trường dự tính cần có cho việc tu van lap dat thang thang may gia dinh, các thang máy trên thị trường bây giờ đòi hỏi các gia đình cần phải dự trù không gian lắp đặt tương đối lớn, bình thường kích thước yêu cầu chí ít từ 1.4×1.4m trở lên, vấn đề này làm cho những hộ gia đình có kích thước môi trường dự tính nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt cầu thang máy trong nhà.

  Vậy chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt một kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất trong một phạm vi không gian hạn hẹp đây? Cầu thang máy gia đình Đại Phong nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Điển, Đức, Mỹ có thể làm cho kích cỡ tối thiểu của cầu thang máy công trình gia đình chỉ còn 1 mét vuông. Diện tích chiếm chỗ của thang máy diện tích nhỏ này chỉ khoảng 1.2*0.9m, công nghệ truyền động trục vít kiểu mới của thang máy bảo đảm tỷ trọng dùng môi trường đạt đến khoảng 70%, yếu tố này đã mang đến hy vọng mới cho những gia đình muốn lắp đặt cầu thang máy với môi trường nhỏ hẹp. Sau đây chúng tôi sẽ dùng những số liệu rõ ràng nhất để giúp bạn thấy được kích thước chi tiết của các mẫu thang máy gia đình.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Khách hàng nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như tài chính vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là một sự lựa chọn có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... cong ty thang may là sự lựa chọn đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Đọc thêm: thang máy gia đình giá bao nhiêu
   
 2. thangmay070817

  thangmay070817 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Cùng với chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao, việc lắp đặt cầu thang máy tại các nhà ở không còn là điều mới lạ, dĩ nhiên việc lắp đặt cầu thang máy vào công trình luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước môi trường dự tính cần có cho việc tư vấn lắp đặt thang máy gia đình, các thang máy trên thị trường hiện thời yêu cầu các gia đình cần phải dự trù không gian lắp đặt tương đối lớn, phổ biến kích thước yêu cầu chí ít khoảng 1.4×1.4m trở lên, yếu tố này làm cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự trù nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt thang máy trong nhà.

  Vậy chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt 1 thang máy gia đình nhỏ nhất trong 1 phạm vi không gian eo hẹp đây? Thang máy gia đình Đại Phong nhập khẩu hoàn toàn của Thụy Điển, Đức, Mỹ có thể khiến cho kích cỡ tối thiểu của thang máy biệt thự gia đình chỉ còn 1 mét vuông. Quy mô chiếm chỗ của thang máy quy mô nhỏ này chỉ khoảng 1.2*0.9m, kỹ thuật truyền động trục vít kiểu mới của cầu thang máy bảo đảm tỷ trọng dùng môi trường đạt tới khoảng 70%, điều này đã mang đến kì vọng mới cho những gia đình muốn lắp đặt cầu thang máy với không gian nhỏ hẹp. Sau đây chúng tôi sẽ sử dụng những số liệu rõ ràng nhất để giúp bạn thấy được kích thước cụ thể của các mẫu thang máy gia đình.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Người mua nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như nguồn vốn vừa phải thì thang máy liên doanh là một sự lựa chọn có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may hcm là sự chọn lựa đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Quý khách hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Đọc thêm: bao gia thang may gia dinh mitsubishi
   
 3. thangmay070817

  thangmay070817 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Hiện nay, trên thị trường cầu thang máy gia đình có hai loại thang máy, phân biệt dựa trên xuất xứ nguồn gốc. 1 là cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc của các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, Trung Quốc,... với các nhãn hiệu như Mitsubishi, Fuji, Sakura, Domuslift,...Hai là dòng cầu thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở nội địa.

  [​IMG]

  1. Cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

  - Ưu điểm: Đây là sản phẩm của các nhãn hàng có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính bởi vậy về mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì chủ đầu tư có thể yên tâm.

  - Nhược điểm: Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rất cao, thêm vào đó phí bảo trì và thay thế thiết bị sau thời gian bảo hành cũng cao hơn so với thang máy nội địa. Trong khi, muốn lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hố cầu thang máy phải được kiến tạo và thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó thời gian cung ứng cũng dài, thông thường là 5 tháng.

  2. Thang máy liên doanh:

  - Lợi thế: Do có những phần được sản xuất và gia công nội địa (phần khuông và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển dấu hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá thang máy gia đình nippon liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Trong khi, do đặc thù là cabin được sản xuất nội địa nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời điểm thi công cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày.

  - Nhược điểm: Do sản xuất riêng lẻ, theo kích thước riêng của mỗi nhà cửa nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện tại, nếu so sánh về chất lượng thì cầu thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập khẩu (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của công nghệ, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, chất lượng cầu thang máy gia đình trong nước đang ngày càng được cải thiện để phục vụ được nhu cầu càng ngày càng khắc khe của khách hàng.

  LỜI KHUYÊN: Hiện giờ, thang máy sài gòn cung ứng cả 2 loại cầu thang máy gia đình Mitsubishi từ nhà sản xuất và thang máy gia đình liên doanh. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Đọc thêm: thang may gia dinh nho nhat
   

Chia sẻ trang này