Lập trình viên iOS có thể dùng Swift ngay trên trình duyệt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sonvu, 6/4/16.

 1. sonvu

  sonvu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Apple đã đưa ra thông báo chính thức cho biết Swift chính thức trở thành mã nguồn mở , tạo điều kiện tiếp cận cho nhiều đối tượng lập trình viên hơn so với quá khứ. Đây dễ thường là tin mừng với dồi dào nhà phát triển bởi Swift được đánh giá cao và là ngôn ngữ được sử dụng để viết chương trình cho Mac OSX , iOS và cả Apple Watch.

  Ông Craig Federighi - phó chủ toạ kĩ thuật chương trình của Apple từng nói rằng: "Chúng tôi nghĩ Swift là một ngôn ngữ lập trình lớn kế tiếp , thứ sẽ được tất thảy chúng tôi dùng để phát triển chương trình và cả lập trình game android đơn giản hệ thống trong vòng 20 Năm sau. Chúng tôi nghĩ rằng Swift nên có mặt ở mọi nơi và cho mọi người" .

  Việc Swift trở thành mã nguồn mở cố ý nghĩa lớn , chúng tôi có thể sẽ được thấy nhiều chương trình viết bằng Swift chạy trên các nền móng khác ngoài hoc lap trinh iOS của Apple , hay thậm chí lập trình viên có thể viết chương trình cho sản phẩm Apple mà không thèm đầu tư một chiếc Mac.  [​IMG]  phải như bạn là lập trình viên và chưa từng thử qua Swift , bạn ranh mãnh nhưng chưa muốn cài đặt thì chương trình nền web dưới đây sẽ giải quyết được Sự tình. Chương trình này có tên IBM Swift Sandbox được chạy trên hệ thống máy chủ IBM Cloud , người dùng có thể viết các mã Swift và chạy chúng trực tiếp từ website trong môi trường máy chủ Linux. Cuối cùng của đoạn mã sau khi viết sẽ hiển thị ngay ở cột phên phải kèm báo lỗi nếu có.

  IBM cho biết website được tích hợp hai phiên bản mới nhất của Swift cùng bộ thư viện chuẩn. Sandbox cũng có một số tập tin mẫu mà người dùng có thể truy xuất bằng cách nhấn vào chữ "Source Samples" ở góc trái.

  Nguồn: Trang lap trinh game android
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai