Lợi ích của lòng trắng trứng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 3/1/18.

  1. fxvnbaonguyen

    fxvnbaonguyen Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    29/5/17
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Ngoài hàm lượng protein cao, trứng còn chứa 18 vitamin và khoáng chất. Lòng trắng trứng rất tốt cho sức khỏa chúng ta, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người bị bệnh tim. Sau đây là 10 lợi ích sức khoẻ của việc ăn lòng trứng trắng hàng ngày.

    Một lòng trắng trứng chứa 4 gram chất đạm. Phụ nữ mang bầu ăn nhiều lòng trắng trứng trong thai kỳ sẽ có nhiều năng lượng hơn và do đó ít mệt mỏi hơn.

    >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng


    Ăn một quả trứng luộc cho bữa sáng giúp bạn no và đủ năng lượng hoạt động tới giờ ăn trưa.

    Nếu bạn là một người luyện tập thể thao thường xuyên, bạn cần ăn trứng sau khi tập để tăng khối lượng cơ bắp.

    Lòng trắng trứng hỗ trợ thần kinh và chức năng não cũng như giúp giải độc.

    Ăn lòng trắng trứng cũng giúp ngăn ngừa một số bệnh như mắt đục thủy tinh thể và chứng đau nửa đầu. Trứng trắng cũng ngăn ngừa cơn đau tim, chứng mất trí và các bệnh liên quan đến xương.

    Nếu bạn đang có kế hoạch để giảm cân, hãy ăn thêm lòng trắng trứng trong chế độ ăn kiêng.

    Trứng chứa collagen trong màng ở mặt bên ngoài trứng. Vì vậy, nếu bạn muốn làn da căng mịn, hãy ăn nhiều lòng trắng trứng.

    Trứng chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể chúng ta. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, chỉ ăn thêm lòng trắng trứng.

    Kali được tìm thấy trong lòng trắng trứng cung cấp đủ lượng chất điện giải trong cơ thể, giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

    Ăn lòng trắng mỗi ngày làm giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp.
     

Chia sẻ trang này