Mặt hàng cây chùm ngây Lê Hoàng tốt cho sức khoẻ l Bán tại tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi trachumngaylh, 26/4/16.

  1. trachumngaylh

    trachumngaylh Thành viên

    Tham gia ngày:
    22/4/16
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cây chùm ngây có nguồn gốc và trồng rộng rãi ở miền Nam châu Á và Bắc Phi. Chùm ngây được đánh giá là loài cây có thể mọc được ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất trên thế giới, thậm chí còn nhanh lớn trong những điều kiện mà nhiều giống cây khác không thể tồn tại nổi như những vùng đất xấu, lạnh giá hay là nơi có nước biển mặn.

    Xin liên hê : Công ty Lê Hoàng
    Tel: ( 08) 667 668 63 - 0983868779
    Web : caychumngay.com - caythuocviet.com

    [​IMG]
    Tác dụng của cây chùm ngây cũng quan trọng với cơ thể vì là chất cần thiết trong quá trình sản xuất các enzyme và hormone. Phòng ngừa loãng xương: Với hàm lượng canxi và magie phong phú, cây chùm ngây trở thành một trong những loại thực vật có tác dụng tốt cho xương của bạn nếu bạn bổ sung chúng qua ăn uống hoặc dùng để pha trà.Phòng bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang: Lá của cây chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A.

    Đây là những chất chống oxy hóa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chất chống oxy hóa này giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang.

    Tốt cho cơ bắp, sụn, xương, da và máu: Lá của cây chùm ngây rất giàu các axit amin. Nó có chứa 18 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu nên loài cây này chứa protein “hoàn hảo’ và là một loại cây rất hiếm trong thế giới thực vật. Trên thực tế, hàm lượng protein của cây chùm ngây nhiều ngang thịt, do đó nó rất có lợi cho những người ăn chay vì họ sẽ không lo bị thiếu protein. Protein là chất đặc biệt cần thiết để xây dựng cơ bắp, sụn, xương, da và máu.Canxi là dưỡng chất cần thiết để xây dựng xương và răng, còn magiê lại giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Vì cây chùm ngây chứa nhiều cả hai dưỡng chất này này nên nó đặc biệt tốt cho bạn trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương và các bệnh về xương khác.

    Lá của Cây Chùm ngây dùng nấu canh rất ngọt và bỗ dưỡng, chỉ cần mỗi ngày dùng 2 chén canh rau Chùm Ngây (tương đương 10ɧ-15g lá khô) sẽ cung cấp được dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và người cân hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị, có thể sử dụng lá non chùm ngây làm sa lát, xào thịt hoặc xay thành bột pha nước đun sôi để nguổi cho tiện dùng.


    Tốt cho da: Giống cây chùm ngây chứa cytokinin một loại kích thích tố thực vật tạo ra phân chia tế bào, tăng trưởng, và làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Moringa YSP sản xuất đặc tính chống lão hóa ở người.


    [​IMG]
    Không phải vô cớ mà cây chùm ngây được nhà Phật gọi là cây Độ Sinh, còn các nhà khoa học trong quá trình nghiên cứu đã không ngần ngại đặt tên là cây Thần Diệu. Với những công dụng trị bệnh tuyệt vời , hạt chùm ngây có thể coi là người bạn thân thiết của bất kì độ tuổi nào trong gia đình. Hãy đến với công ty chúng tôi để mua được một sản phậm hạt chùm ngây chất lượng với giá cả ưu đãi nhất nhé .

    Hiện nay C.ty chúng tôi cung cấp hạt và các loại mặt hàng chùm ngây đảm bảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng và không qua bất kỳ một khâu trung gian nào với những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất .
     
    Chỉnh sửa cuối: 3/5/16

Chia sẻ trang này