Bây giờ tủ nấu cơm có thể được sử dụng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản ... Tùy theo các loại thực phẩm thì có thời gian chín khác nhau. Tủ nấu cơm được dùng ưa chuộng trong các bện viện, các trường học, các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn... Bởi vậy nên cần phải đảm bảo an toàn bằng việc vệ sinhsửa tủ nấu cơmliên tục để tủ có thể vận hành tốt mà không gây chập cháy điện hoặc gas. Nguyên nhân và khi bị sự cố khi bị hỏng - Cơm lâu hoàn thiện, tủ cơm bị cháy thah nhiệt, lửa không cháy, quạt không chạy, hỏng ic đánh lửa, hỏng điều chế gas , hở hơi - Nước cứng mảng bám người vận hành không bảo trì đúng cách sau mỗi lần nấu cơm, dẫn đến Hiện tượng hỏng điều chế gas, Liên tục tốn gas. Nguyên nhân nước được cấp vào bên trong tủ cơm chưa qua xử lý nước cứng. - Điện không ổn định: thường xuyên mất điện đột ngột, tăng áp, giảm áp làm tất cả thiết bị điện, điện tử thay đổi chế độ hoạt động đột ngột dẫn đến lỗi bộ phận điều khiển, hư phần cứng. - Cạn nước cấp vào buồng đốt gây ra thanh sinh nhiệt sẽ cháy, thủng đáy tủ. Nguyên nhân do người sử dụng không thường xuyên kiểm tra lượng nước còn ở bên trong tủ cơm trước khi nấu. - Hở gioăng: Tại một vài vị trí gioăng trên cách tủ không được kín khít. Luồng khí nóng ra có thể gây bỏng cho người vận hành khi thao tác gần vị trí gioăng không kín. Gặp sự cố gioăng tủ bị hỏng, bạn có thể thay thế bằng chiếc gioăng mới hoặc cân chỉnh lại vị trí của cánh tủ để đảm bảo khi tủ được đóng lại là kín, không bị lọt hơi ra môi trường với trường hợp này bạn nên liên hệ với đơn vịsửa bếp công nghiệpđể được tư vấn Thường xuyên về lắp đặt một cách mức an toàn và chuyên nghiệp. Với tủ nấu cơm dùng điện, sau thời gian dài sử dụng thanh sinh nhiệt có thể bị hỏng do một số nguyên nhân sau: Nguồn nước bị vôi hoá, không lau dọn thanh sinh nhiệt Nguồn nước cấp vào không đảm bảo gây ra bị cạn nước thanh sinh nhiệt sẽ cháy. Nguồn điện không đảm bảo… Tủ cơm có hai loại là dùng gas và một loại dùng điện Là thiết bị quan trọng không thể không có cho khu nhà bếp công nghiệp dòng tủ cơm công nghiệp đa dạng có nhiều loại như 14 khay, 20 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 6 khay mỗi khay tương ứng với 2 kg, 3.5kg, 5kg gạo. Tùy Vào nhu cầu và số lượng của các đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn ,tính toán lựa chọn loại tủ phù hợp cho nhà ăn của liên hệ. Lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp có thể tiết kiệm được diện tích, cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì gây lãng phí nhiên liệu và độ hoàn thành của cơm không được đều vì lý do nhiệt từ dưới lên, khác với tủ nấu khác là hơi nóng được bao do nhiệt độ từ phía dưới lên khác xung quanh hạt gạo nên nó hoàn thiện đều hơn ,trong khi nhân lực ít hơn. bàn ăn công nhân tủ nấu cơm thì khu bếp công nghiệp còn ưa chuộng những thiết bị khác cần vệ sinh vệ sinh liên tục như bếp á, bếp âu, tủ mát,chậu rửa công nghiệp, tủ sấy bát đĩa công nghiệp, tủ đông, Ngoài sản phẩm, máy xay thị, tủ sấy bát đĩa công nghiệp, bếp chiên nhúng… Hãyliên hệ:0963.315.769để được tư vấn miễn phí.