Những thiết bị cần có cho bếp ăn nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi huongnsv, 18/8/16.

  1. huongnsv

    huongnsv Thành viên

    Tham gia ngày:
    27/4/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay các quy định thiết bị bếp cần đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn trong gian bếp. Vì vậy khi mua các sản phẩm thiết bị bếp để thiết kế bếp nhà hàng chúng ta phải lựa chon thiết bị sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng, quy mô của bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn trường mầm non, bếp ăn xí nghiệp. Dưới đây là những thổng tin hữu ích khi các bạn lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà hàng bếp Á.
    [​IMG]
    Nhưng thiết bị bếp nhà hàng Bếp Á chủ yếu cần sử dụng như sau:

    Tủ nấu cơm

    Công dụng:

    + Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

    Đặc điểm:

    + Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc.

    + Tủ nấu cơm bằng ga có hệ thống làm nóng bằng ga.

    + Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt.

    + Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

    + Toàn bộ tủ được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ

    + Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

    + Chi phí sử dụng thấp

    + Có các loại tủ hấp, nấu 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

    Bếp chiên nhúng – thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu

    Sử dụng chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như đùi gà chiên, cánh gà chiên, gà rán nguyên con, khoai tây chiên… Việc chiên rán trên thiết bị chuyên dụng này giúp cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210 oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.

    Tủ đông, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn: là một trong những thiết bị lạnh công nghiệp không thể thiếu trong các thiết bị bếp nhà hang. Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể sử dụng tủ bảo ôn 2 chế độ, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.

    Tủ bàn thớt có ngăn trữ đông: Chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Do thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 1 tiếng đảm bảo món ăn còn nóng và thời gian từ lúc nấu xong đến lúc ăn ngắn đảm bảo vị ngon của đồ ăn.

    Máy rửa bát đĩa: Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Đảm bảo độ trong và sạch nhất cho ly uống nước tại quầy bar và bát đĩa phục vụ khách hàng.

    Tủ sấy bát đĩa: Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn.

    Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn sử dụng các thiết bị Inox như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…

    Ngoài việc cung cấp các thiết bị bếp trên, Năm Sao Việt còn Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo Trì trang thiết bị bếp công nghiệp. Chúng tôi sản xuất bếp công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn, trường học trên cả nước theo yêu cầu của khách hàng bằng vật liệu bền đẹp, về dinh dưỡng đảm bảo và giá thành phải chăng .
     

Chia sẻ trang này