ống Truecoffee cũng có cái luật của nó

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 19/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Truecoffee có nghĩa là chính bản thân mình thấy ngon và dù cà phê nơi khác có nổi tiếng thì cũng không như là cái gọi Truecoffee của mình. Ngon chính là ở chỗ là người thưởng thức hay tâm trạng của người thưởng thức nó. Lần đầu thưởng thức, chứ không phải là uống và nó rất lạ, giống như khám phá một người bạn mới vậy. Một tâm hồn đầy thú vị và vừa ngọt, nồng, khám phá xem nó có hợp với bản thân của mình không.

  Uống Truecoffee để biết và để yêu, cà phê đen, đắng khác nhau, Truecoffee trong mắt nhiều người vẫn còn đó gợi ra nét hoài nghi về quyến rũ và nhiều mối phân vân tự vấn ra sức hút mạnh liệt ấy nó đã có từ bao giờ.

  Cuộc đời cũng có nhiều màu đen và điểm thêm bao nhiêu vị chát, măn đắng đến tê tái lòng,… Thử hỏi tìm đâu ra được mày hồng như bao người vẫn nghĩ đến cũng với sự ngọt ngào, khi nào mới tìm được chút dư hương ấy.

  Rất lâu rồi, chuyện uống Truecoffee đã trở thành một trong những thú vui cơ bản, tao nhã trong cuộc sống hàng ngay và đã nhiều thế kỷ trôi qua, cà phê nguyên chất van mang lại sự kích thích bất ngờ. Nó khiến bạn tỉnh táo hơn, dù bạn đang bất kỳ nơi nào trên trái đất này đi nữa, Cũng chính là cà phê cùng quán cà phê là nơi bạn có thể tự do suy nghĩ và tán gẫu cùng bào nhiều người khác. Có thể ngộ ra rất nhiều triết lý từ cuộc sống hay cách sống ngày càng tốt hơn.

  Uống cà phê phin giấy là cái tiện lợi dù là ở nhà, ở quán cũng như ở văn phòng mà Truecoffee muốn mang lại cho các bạn. Uống Truecoffee cũng có cái luật của nó, không bắt buộc nhưng nên tuân thủ. Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền Truecoffee càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Trong màu đen của Truecoffee, tinh ý sẽ thấy được nét sóng sánh của màu nâu đỏ, sau vị đắng ngấm lòng là dư vị ngòn ngọt, lạ kì của vị hương – Nhìn đời qua lăng kính phân kì sẽ thấy ngỡ ngàng sự hòa quyện của một tập hợp bao nhiêu là màu sắc, thoang thoảng trong kí ức bao trùm cả không gian mủi vị của yêu thương. Trong ly Truecoffee có hương vị của cuộc sống. Vì Truecoffee vốn đắng nên cà phê phải cho thêm đường. Bỏ bao nhiêu đường, thì lại tùy khẩu vị của mỗi người. Người ta thường bảo nhau rằng, chớ nên hâm lại Truecoffee nguội vì sẽ làm vị cà phê đắng thêm. Uống sẽ không ngon và có vị khét. Cũng như hãy để những gì thuộc về quá khứ lãng quên trong quá khứ, đừng khơi lại, chỉ chuốc lấy thêm nhiều dư vị không lấy gì làm ngọt ngào.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai