so sánh két sắt chống cháy kcc120 và kcc 150

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 19/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm két sắt chống cháy với nhiều vật liệu chịu lửa khác nhau được đặt ở trung tâm là một an toàn, hiệu quả cao, nhưng không cung cấp các sản phẩm an toàn chống cháy luôn luôn hiệu quả như phòng chống cháy cần thiết.
  KCC 120 két sắt chống cháy và két chống cháy là hai sản phẩm KCC 150 chống cháy an toàn với bề mặt vừa phải phù hợp để sử dụng trong nước.
  Bài viết dưới đây sẽ so sánh sự giống nhau và nhìn thấy sự khác biệt giữa hai sản phẩm này là két chống cháy, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng của việc sử dụng nhất để lựa chọn an toàn chống cháy thích hợp.

  Về sản phẩm két sắt khách sạn chống cháy và các thỏa thuận:
  - KCC 120 két, lửa và két chống cháy KCC 150 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng cao và được chứng nhận quốc tế ISO 9001-2008 chứng chỉ NO: HT 2776/12/17.
  - Với, chống cháy két sắt chống cháy KCC KCC 120 và 150 có thể chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C trong thời gian lên tới 60 phút mà không làm tổn hại đến các tài liệu bên trong an toàn.
  - Một sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng Welko an toàn
  - Nguyên liệu sản xuất an toàn được nhập khẩu và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt
  - Bản lề của két chống cháy là bộ phận quan trọng được làm bằng vật liệu tập trung thép rắn dệt tiêu chuẩn nhất định của các đơn vị lưu trữ ở Mỹ kết hợp với sự an toàn thép chốt 04 được đúc công nghệ mang carbon siêu cứng có khóa tự động khi phạm lỗi khoan an toàn bảo mật tuyệt đối sẽ đảm bảo bởi khóa thông minh tích hợp, nội thất cửa chống cháy thiết kế an toàn của một tấm thép di động, khoan mũi, hoặc các vật lạ chạm vào tấm thép sẽ xoay theo rpm khóa tự động đảm bảo rằng tất cả các hình thức của két nâng lên phá hoại.
  - Xuất hiện hộp sơn đen, phong cách đánh bóng với Tahitian ngọc trai Ngọc trai Đen lược sắc bén, uốn lượn tinh tế, cảm thấy quyền năng lượng gìn giữ hòa bình vững chắc và chủ nhà. Bởi vì màu đen mang lại độ bền và ổn định của năng lượng. Bên ngoài an toàn như logo vàng Welko truyền thống đặc trưng trắng. két chịu lửa được thiết kế nhiều cấp container khác nhau chia thành hộp nhỏ dao động về kích thước, với hộp đồ trang sức riêng biệt. Bảng điều khiển hiện đại và sang trọng giữ vẻ đẹp trên thời gian.

  Sự khác biệt và đặc điểm của từng sản phẩm an toàn chống cháy:
  két sắt siêu chống cháy kcc120
  - Trọng lượng: 102 ± 10 kg
  - Bên ngoài Kích thước (C * R * S) mm 670 * 450 * 490
  - Được sử dụng Kích thước (C * R * S) mm 350 * 350 * 490
  - Kích Tray (C * R * S) mm 100 * 240 * 260
  [​IMG]

  két sắt chống cháy KCC150
  - Trọng lượng: 150 ± 10 kg
  - Bên ngoài Kích thước (C * R * S) mm 820 * 540 * 440
  - Được sử dụng Kích thước (C * R * S) mm 380 * 420 * 400
  - Kích Tray (C * R * S) mm 170 * 420 * 400
  [​IMG]
  Nhìn vào các thông số kỹ thuật, nó ngay lập tức có thể nhận ra rằng chống cháy an toàn với bề KCC 150, sử dụng khu vực này càng có trọng lượng hơn 120 KCC chống cháy cấp độ an toàn, như có thể phù hợp trong khu vực rộng.

  Để chọn két sắt chống cháy phù hợp với gia đình của bạn, bạn cần phải tăng kích thước của khu vực, xem xét sử dụng bề mặt và ngăn chặn sự chủ chốt.
  Bạn phải chọn vault với khuôn khổ phù hợp với môi trường sống của họ.
  Luôn luôn chọn một sản phẩm an toàn bị khóa khả năng kết hợp và mục đích sử dụng của nó trên thị trường hiện nay, bởi vì có rất nhiều sản phẩm an toàn với các loại khác nhau của hộp khóa.
  Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc tư vấn thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986 330404 hoặc emailketbacnganhang@yahoo.com.vn
  Hân hạnh được phục vụ khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai