SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RO SƠN HÀ HAY MÁY LỌC NƯỚC NANO

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi trongkhanh102, 22/4/16.

 1. trongkhanh102

  trongkhanh102 Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nên lựa chọn máy lọc nước RO Sơn Hà hay máy lọc nước NANO ?
  Hiện nay trên thị trường máy lọc nước vẫn là 2 cái tên máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano, mỗi loại đều có một ưu điểm riêng để cho người sử dụng lựa chọn.
  Mỗi công nghệ lọc đều có ưu nhược điểm khác nhau, sau đây là một số mô tả đặc điểm về 2 công nghệ khác nhau của máy lọc nước nano và máy lọc nước RO:
  [​IMG]
  1. Chúng ta cùng tìm hiểu về 2 loại máy lọc nước RO và máy lọc nước NANO

  ► Máy lọc nước RO SƠN HÀ

  - Công nghệ máy lọc nước RO xuât hiện trên thế giới và có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu, dòng RO hiện nay có nhiều cải tiến về chất lượng lọc.
  - Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào.Mức độ lọc nước.

  ► Máy lọc nước Nano

  - Mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh mặc dù công nghệ có từ những năm 80, giá thành tương đối rẻ so với RO, tuy nhiên bạn phải xem xét kỹ về chất lượng lõi lọc: Cũng là gốm nhưng nhưng có nhiều loại gốm từ của Thụy Sĩ tới của Trung Quốc, cũng là than hoạt tính nhưng của Trung Quốc là thứ tệ hại nhất khi sử dụng.
  - Mỗi công nghệ có ưu điểm riêng không thể nói cái nào hơn cái nào, nhưng nói về tính kinh tế cho mọi tầng lớp thì Nano là kinh tế.
  - Công nghệ lọc nước RO và Nano đều tốt nhưng quan trọng là cái tâm của nhà sản xuất, họ sử dụng cái gì trong sản phẩm của họ, nếu chuyên nghiệp họ phải có xưởng làm lõi gốm, phải có xưởng làm lõi than hoạt tính, các khung nhựa phải có xuất xứ rõ ràng, nếu những thứ họ lắp trong máy lọc công nghệ Nano và RO mà không có xuất xứ rõ ràng thì rất kém chất lượng.

  2.Tùy từng nguồn nước mà chọn máy lọc nước sao cho phù hợp

  Tùy thuộc vào vấn đề về nước gặp phải, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu máy lọc nước gia đình phù hợp. Đối với nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, nước nhiễm lợ, máy lọc nước RO sẽ khắc phục được những nhược điểm này. Tuy nhiên với nguồn nước là nước mưa có tính axit cao qua máy lọc nước RO sẽ làm tăng tính axit của nước, có hại cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy sử dụng máy lọc nước Nano có chức năng trung hòa axit, sẽ khắc phục được nhược điểm này.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai