vé xe giá rẻ mua sách online

Sự mạnh mẽ của tình yêu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoca.2009, 12/3/16.

 1. hoca.2009

  hoca.2009 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Có ai tin vào sức mạnh tình yêu hay ko, bạn có kiên định vào tình thương của mình hay chưa. Nếu bạn tin vào nó, mọi thứ sẽ đều bị khuất phục trước nó. Rồi sẽ có lúc bạn thấy nó mạnh và kỳ diệu đến mức nào. 3 chàng trai trong câu chuyện có tình yêu ra sao, mời mọi người đọc truyện để hiểu rõ hơn

  >> truyện ngắn tình yêu

  >> truyen tinh cam hay

  >> doc truyen tinh yeu

  Ba chàng trai là bạn thân của nhau, cùng làm việc trong 1 doanh nghiệp, lại cùng yêu cô Masako, một viên chức mới được nhận vào làm. Masako thật xinh, hơn nữa con mắt nhìn mới đắm đuối làm sao.

  công ty không lớn lắm, chẳng bao nhiêu lâu ba chàng trai đều hiểu tự thân họ đã xảy ra chuyện gì. Ba chàng đều ra sức “tấn công'' cô gái, hẹn cô đi xem phim, chơi công viên, ăn cơm hết lần này đến lần khác. Masako ko từ chối 1 ai, nhận lời của cả ba chàng, cho nên chẳng chàng nào đoán chắc chung cuộc cô đã ngả về ai. Sau 1 thời gian nôn nóng chờ đợi, ba chàng không có sao kìm giữ nổi và đều ngả bài ngửa với Masako: chính thức cầu hôn cô.

  Masako giải đáp ba chàng như nhau và đều hợp tình hợp lý: Lời cầu hôn quá đột ngột đối với cô, cô chưa hề chuẩn bị tư tưởng, xin cho cô được nghĩ ba ngày.

  Ba ngày sau, ba chàng trai đúng hẹn đến nơi Masako chọn để gặp cô, chẳng ngờ ba chàng đều cùng gặp nhau ở đó. Ba chàng vô cùng hồi hộp, ko biết Masako định liệu ra sao. Cậu A cố lấy vẻ bình tĩnh nói:

  - Mình rất tự tin, Masako nhất định sẽ chọn mình.

  Cậu B liền dội một gáo nước lạnh:

  - Chưa chắc đâu, có nhẽ cả ba chúng ta đều chưa đúng với ý cô ấy!

  Cậu C dàn hòa:

  - chúng mình nói gì cũng vô dụng thôi, chờ xem Masako quyết định thế nào vậy.

  Rồi Masako lả lướt đi tới, cô tỏ ra khó xử nói:

  - Em vô cùng cảm ơn các anh đã dành tình cảm nồng hậu cho em, nhưng ba anh đều có những điều kiện ko ai kém ai, bởi vậy em ko biết chọn ai cả. Sau ba ngày nghĩ suy, em vẫn không có sao đi đến quyết định rút cuộc được.

  Cậu A sốt ruột hỏi:

  - Vậy chúng tôi phải làm sao đây để có đủ nhân cách phát triển thành ý trung nhân của em?

  Masako nhẹ nhàng đáp:

  - Em nghĩ chỉ có thể quyết định sau khi được thấy kết quả phấn đấu của cả ba anh.

  Cậu B nhanh nhảu nói:

  - Như thế có tức là từ nay trở đi, ai cố gắng có hiệu quả hơn thì em lấy người ấy có phải không?

  Masako gật đầu liền mấy cái. Ba chàng đưa mắt cho nhau, cảm thấy Masako nói rất có lý, đành nói:

  - Thôi được rồi, chúng tôi làm theo ý em!

  Masako ước hẹn với ba chàng sau ba năm nữa gặp lại ở nơi này.Từ đó trở đi, ba chàng trai ra sức nỗ lực, làm việc không biết mệt. Ba chàng ngầm thi đua với nhau, chỉ sợ người khác tiến nhanh hơn mình. Thấy thế, người trong doanh nghiệp đều gọi họ là ''ba cỗ máy''. Trời ko phụ người có công, chưa đến ba năm, cả ba chàng đều được công ty giao cho chức quản đốc.

  Tối hôm trước ngày Masako tuyên bố quyết định chọn ai, ba chàng rủ nhau cùng vào một quán rượu. Họ đã đi tới thỏa thuận: Bất kể Masako chọn ai thì ba người vẫn là bạn thân như xưa. Ai không được Masako chọn cũng đừng nên chán nản, vẫn yêu công việc như yêu bạn gái thứ hai của mình, tranh thủ đạt thành tích cao hơn nữa.

  Sáng hôm sau, Masako đến văn phòng, trao cho giám đốc đơn xin nghỉ việc. Giám đốc tươi vui nói:

  - Chóng quá nhỉ, hiệp đồng của cô đã đến ngày hết hạn rồi! Ba năm trước, sau khi nhận được báo cáo của cô, tôi đã lưu ý quan sát ba chàng trai đó, quả nhiên họ tiến bộ với tốc độ phi thường. Chúc mừng cô, trong ba chàng ấy bất kỳ cô chọn ai, tôi cũng vui lòng làm ông mối. Ha, ha, ha...

  Masako nghiêm trang nói:

  - Thưa giám đốc, người thay chân tôi đang đợi ông ở ngoài cửa.

  - Thế à? Thật không? Xin mời vào! - Giám đốc nói.

  Masako ngoảnh lại vẫy tay, từ ngoài cửa bước vào 1 cô gái trẻ, xinh đẹp đến mức ai trông thấy cũng phải yêu. Giám đốc nghiêng mình trước cô gái mới đến:

  - Xin chào và nhờ cô giúp đỡ!

  Giám đốc lấy trong két sắt một xấp tiền, bỏ vào phong bì, trao cho Masako để thưởng cho cô. Masako giơ hai tay đỡ lấy phong bì, cúi thấp người xuống nói:

  - Xin cảm ơn giám đốc! Để tăng cường sức làm việc ở quý doanh nghiệp, mong giám đốc từ nay về sau quan tâm nhiều đến công ty của chúng tôi.

  Nói xong, Masako đưa cho giám đốc 1 tấm danh thiếp, trên đó in nổi bật mấy chữ sau:

  YAMAMURA YOKO
  doanh nghiệp cho thuê Sức Mạnh tình thương.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai