Sự thật về thực phẩm hữu cơ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 26/4/18.

  1. fxvnbaonguyen

    fxvnbaonguyen Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    29/5/17
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thực phẩm hữu cơ không phải siêu thực phẩm. Theo phân tích gần đây của ĐH Stanford (Mỹ), "ăn thực phẩm hữu cơ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích sức khỏe nào". Tuy nhiên, nó chỉ không chứa dư lượng thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh.

    Đừng nghĩ động vật vui vẻ lang thang gặm cỏ trên các trang trại bình dị thì đó là thịt hữu cơ. Thịt, gia cầm, trứng và các sản phẩm từ sữa… phải không chứa kháng sinh hoặc hormone tăng trưởng mới là thực phẩm hữu cơ.

    >>>>> Thương hiệu Imexpharm


    Theo Hiệp hội Thương mại Hữu cơ Mỹ, 78% gia đình ở nước này sử dụng thực phẩm hữu cơ.

    Phụ nữ mang thai và trẻ em thường chọn thực phẩm hữu cơ bởi họ là các đối tượng dễ bị ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm dư lượng thuốc trừ sâu và thuốc kháng sinh.

    Mọi người đều có thể theo một chế độ ăn hữu cơ. Tuy nhiên, nông dân không thể cung cấp đủ thực phẩm hữu cơ cho tất cả mọi người.

    Thực phẩm hữu cơ vẫn có thể nhập khẩu từ Trung Quốc đến Mỹ. Tại những trang trại nhỏ, dù địa phương không được chứng nhận organic nhưng họ vẫn sử dụng các phương pháp hữu cơ.

    Đừng tin vào các sản phẩm hải sản hữu cơ. Khi nói đến cá và cuộc sống đại dương, không có quy định nào về điều gì gọi là "bền vững" hoặc "hữu cơ". Vì vậy, không tồn tại hải sản hữu cơ.

    Bạn không thể rửa sạch thuốc trừ sâu từ các sản phẩm thông thường để biến nó thành thực phẩm hữu cơ bởi chất độc đã ngấm vào bên trong.

    Theo các nhà nghiên cứu, không có sự khác biệt đáng kể về nồng độ estrogen của sữa hữu cơ so với sữa thông thường. Do vậy, bạn không cần tốn kém tiền mua sữa hữu cơ.

    Nếu thực phẩm đóng hộp được dán nhãn hữu cơ, có nghĩa là nó không chứa các thành phần nhân tạo, chất bảo quản hoặc chiếu xạ.
     
     

Chia sẻ trang này