vé xe giá rẻ mua sách online

sửa máy giặt electrolux toàn quốc giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi suachua23, 14/1/16.

 1. suachua23

  suachua23 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trung tâm bảo hành Electrolux tại hà nội cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Hỗ trợ sửa chữa & bảo hành vào tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ, thứ bẩy, chủ nhật. Phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính.
  Chúng tôi nhận sửa máy giặt electrolux với các lỗi:
  - Sửa máy giặt Electrolux hỏng mạch điều khiển:
  Máy giặt electrolux của trên hay cửa ngang (cửa trước) đều sử dụng bộ điều khiển chương trình gặt. Đối với các máy đời cũ (khoảng trên 10-20 năm trước đây) thường sử dụng bộ đông hồ cơ ví dụ các model Electrolux EW431F, EW558F, EW643F, EW560F…hoặc sử dụng bộ đồng hồ cơ bán điện tử. Khi bị lỗi bộ điều khiển máy thường chạy không hết chương trình, bỏ chương trình, bị dừng ngang chừng mẻ giặt, không cấp nước, không vắt, không bơm nước đi, trong trường hợp này chúng tôi nhận bộ điều khiển về trung tâm để sửa chữa. Một số model tầm trung sử dụng mạch đơn như các dòng máy Electrolux EWF549, EWF551, EWF771, EWF 880,EWF 1073, EWF1082 EWF1273,… thường bị các lỗi do thời tiết ẩm, hoặc bị bẩn hoặc do côn trùng làm chập cháy nổ ic điều khiển cũng dẫn tới máy bị các lỗi không giặt, không hết chương trình. Trường hợp này kỹ thuật viên cũng sẽ phải nhận mạch của khách hàng về trung tâm sửa chữa. Các model đời cao sử dụng mạch kép (mạch hiển thị, mạch nguồn chính, và mạch điều tốc) như các model EWF1292, EWF 1495, EWF14991, hay các model sau này như EWF10741, EWF10751, EWF10831, EWF10932,…thì sự phức tạp về mạch điều khiển còn cao hơn nữa, với các trường hợp này thường chúng tôi vẫn xử lý triệt để các lỗi liên quan tới mạch điều khiển.
  - Sửa máy giặt Electrolux tại hà nội lỗi công tắc cửa:
  Công tắc cánh cửa là bộ phẩn kiểm soát cánh cửa, bảo vệ người dùng khi máy đang chạy ở mẻ giặt. Khi máy đang vận hành, hoặc có nước bên trong theo nguyên tắc mạch hoặc bộ điều khiển sẽ đóng công tắc này, khi công tắc bị lỗi như không mở được cửa, hoặc báo lỗi E40, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được trợ giúp. Tránh trường hợp khách hàng cố cậy cửa để lấy đồ dẫn đến bung gãy bộ lẫy cánh cửa, khi đó sẽ phức tạp hơn. Trong các trường hợp máy giặt hết chương trình như không cho mở cửa, bạn thử vặn lại núm điều khiển chương trình giặt cho về 0 sau đó mở chương trình bất kỳ để kích hoạt lại công tắc, có nhiều trường hợp bị nhẹ, công tắc sẽ mở. Nếu bị kẹt hoàn toàn bạn liên hệ chúng tôi để được sửa chữa. Có nhiều loại chuẩn công tắc trong các đời máy Electrolux khác nhau như sử dụng công tắc 3 chân, hoặc công tắc 4 chân, cần xác định đúng chuẩn để thay thế.
  - Sửa máy giặt Electrolux lỗi cấp nước:
  Máy giặt Electrolux sử dụng bộ cấp nước, có nhiều chuẩn cấp nước khác nhau như cấp nước đơn, cấp nước đôi, cấp nước kép, sử dụng trong nhiều model máy khác nhau, nhiệm vụ của cấp nước là cấp nước vào khi bộ điều khiển máy giặt yêu cầu cấp nước. Khi cấp nước bị hỏng có thể máy sẽ báo lỗi E10, hoặc dừng ở một số máy. Một số máy cửa trên Elctrolux sẽ báo lỗi EHO, một số trường hợp cấp nước bị bẩn cũng có thể báo lỗi do nước cấp vào máy quá chậm so với thời gian quy định.
  - Sửa máy giặt Electrolux lỗi bơm:
  Nếu các đời máy giặt cửa trên sử dụng bộ xả kéo để xả nước khi máy cần xả nước đi thì các dòng máy giặt Electrolux sử dụng bơm để bơm nước đi. Nếu bơm bị lỗi, nước không bơm đi được máy sẽ báo lỗi, có máy sẽ báo lỗi E20, hoặc máy dừng lại nước còn nguyên trong lồng. Có 2 loại bơm cho máy giặt Electrolux là bơm cài và bơm vít, sử dụng 2 chức năng khác nhau là bơm thải nước đi, hoặc bơm tuần hoàn trong quá trình giặt. Nếu bơm bị lỗi bạn cần liên hệ chúng tôi để tiến hành thay thế.
  - Sửa máy giặt Electrolux bị kêu, rung lắc:
  Máy giặt Electrolux sử dụng đôi lò xo treo lồng giặt và đôi giảm sóc giảm trấn. Sau nhiều năm sử dụng có thể đôi giảm sóc bị kém bị mòn lớp mút hoặc hỏng hẳn, không còn khả năng giảm sóc dẫn tới máy bị rung lắc mạnh khi máy chuẩn bị vắt. Trường hợp này cần thay thế đôi giảm sóc của máy, hoặc kiểm tra kỹ lò xo treo lồng giặt. Trường hợp máy chạy khi vắt bị kêu, rít có thể do bi của lồng giặt đã hỏng. Trong lồng giặt của máy giặt Electrolux thường sử dụng 2 vòng bi, và bộ phớt cùng bạc chắn trên trục, khi bạc bị mòn, hoặc phớt chắn nước bị hỏng nước sẽ vào vòng bi và bị kêu rất to, tạo ra tiếng ồn lớn. Trường hợp này kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lồng giặt, đưa về xưởng, tiến hành kiểm tra trục, bạc nếu bạc bị mòn phải tiến hành thay bạc khác, và tiến hành thay thế 2 vòng bi và phớt.
  - Ngoài những lỗi ở trên chúng tôi vừa liệt kê, máy giặt Electrolux của khách hàng có thể bị nhiều lỗi khác chúng tôi không liệt kê ở đây, bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi để được tư vấn về trường hợp hỏng hóc và được tư vấn về phương án khắc phục. Đường dây nóng của chúng tôi mở mọi thời gian trong ngày: 0902.719.789 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại nhà cung cấp linh kiện Electrolux các loại, đặc biệt linh kiện máy giặt Electrolux. Các linh kiện đều được bảo hành 6 tháng – 1 năm.
  Chúng tôi làm việc với phương cách:
  - Tìm rõ nguyên nhân với sự cố máy giặt.
  - Có phương án xử lý triệt để với sự cố.
  - Lễ phép với khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn dịch vụ tốt nhất.
  - Tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, gọn gàng sạch sẽ.
  - Kiểm tra thiết bị và chạy thử sau khi sửa chữa, có biên bản nghiệm thu và bàn giao phiếu bảo hành.
  - Đối với những thiết bị của khách hàng khi chúng tôi phải nhận về sửa chữa đều có giấy hẹn, thường xuyên liên lạc với khách hàng để thông tin cho khách hàng biết tình trạng thiết bị đang sửa chữa. Chúng tôi luôn cố gắng với thời gian tốt nhất để lắp lại linh kiện khi nhận sửa chữa.
  Phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo. Máy giặt gặp sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Liên hệ sửa chữa máy giặt : 0988679001
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai