mua nhà đà lạt mua sách online

Tải game Cooking Fever miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thangemxuananh, 20/1/16.

 1. thangemxuananh

  thangemxuananh Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nấu những món ăn ngon và các món tráng miệng từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi quản lý thời gian gây nghiện miễn phí này! Với lựa chọn 12 địa điểm độc đáo, từ món tráng miệng và thức ăn nhanh đến Oyster Bar và Nhà hàng Oriental, bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng của bạn trong một loạt các cài đặt và kỹ thuật nấu ăn. Sử dụng nhiều hơn một trăm thành phần để nấu hàng trăm món ăn ngon.
  tai game danh bai
  Hãy thử tất cả các dụng cụ nhà bếp có thể, từ các nhà sản xuất cà phê và nồi cơm điện Lò nướng pizza và các nhà sản xuất bỏng ngô. Trang trí nhà hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.
  ban ca an xu hack
  Hãy khuyến riêng của bạn, chẳng hạn như các cookie hoặc cupcakes, để làm cho kinh nghiệm của khách hàng cá nhân hơn và đáng nhớ - giống như trong cuộc sống thực! Nâng cấp nhà bếp của bạn và tạo ra một sự đa lớn hơn của các món ăn. Oh, và đã làm chúng tôi nói rằng trò chơi này là gây nghiện và làm mất thì giờ như sốt? Có nấu ăn vui vẻ và đừng quên chia sẻ bữa ăn ngon của bạn với bạn bè của bạn trên Facebook!
  game offline
  Các tính năng:
  * Hơn 400 món ăn nấu bằng cách sử dụng các thành phần 150
  * 12 địa điểm duy nhất: Fast-Food, Bakery, Trung Quốc, Pizza, Hải sản, Ấn Độ, Breakfast Café, Sushi Bar, Cửa hàng kem, Paradise Cocktail Bar, ngô Dog Van và Café Mexicana. Các địa điểm khác là trên đường!
  * Hơn 400 cấp độ để hoàn thành
  * Hàng trăm và hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị nhà bếp của bạn và nội thất
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai