mua nhà đà lạt mua sách online

Tải game Wolfenstein 3D miễn phí hay nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 23/3/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Wolfenstein 3D được phát hành lần đầu tiên tai game mien phi vào ngày 05 tháng 5 năm 1992, cho các máy tính chạy hệ điều hành DOS, game được lấy cảm hứng từ Castle Wolfenstein và Beyond Castle Wolfenstein của Muse Software vào những năm 1980.

  Phiên bản miễn phí của tai game online mien phi Wolfenstein 3D được phát hành như là một phần mềm chia sẻ, được sao chép rộng rãi. Trò chơi này đã được chuyển đến một loạt các hệ thống máy tính và máy chơi game.

  Phiên bản miễn phí được phát hành tai game chien thuat mien phi chỉ có một phần và gồm 10 cấp. Phiên bản thương mại thì bao gồm phần của phiên bản miễn phí và có thêm hai phần nữa. Những phiên bản phát hành sau này có thêm một gói nhiệm vụ với 3 phần, có tựa đề The Nocturnal Missions. Người chơi đảm nhiệm vai trò của gián điệp William "B.J." Blazkowicz trong chiến tranh thế giới thứ II, người đang cố gắng thoát khỏi Castle Wolfenstein, một nhà tù của Đức quốc xã. Sau khi thoát tập đầu, Blazkowicz thực hiện một loạt các nhiệm vụ quan trọng chống lại Đức quốc xã.

  Wolfenstein 3D thành công cả trong lĩnh vực lý luận và thương mại. Nó được coi là đã giúp phổ biến thể loại game này trên PC, thiết lập hình mẫu run-and-gun cơ bản làm nền tảng cho những trò chơi bắn súng ở thế hệ tiếp theo.
  Nguồn: Taigamehp.net
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai