Toàn quốc Tại sao người Nhật thường xuyên ăn chuối chín có đốm đen?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi fxvntruongloan, 12/10/17.

  1. fxvntruongloan

    fxvntruongloan Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    21/8/17
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Các chuyên gia Nhật Bản đã so sánh khả năng chống ung thư của TNF trong chuối tương tự với chất letinan trong nấm shiitake.

    Letinan là chất thường được sử dụng trong bệnh viện để tiêm vào tĩnh mạch, giúp bệnh nhân chống lại ung thư. Vì đây là loại thuốc kích thích miễn dịch, thúc đẩy sự gia tăng tế bào bạch cầu, hỗ trợ bệnh nhân ung thư chống lại căn bệnh chết người.

    Ăn 1 vài trái chuối chín mỗi ngày giúp bạn hấp thụ 1 lượng lớn TNF, nhờ đó giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

    Các chuyên gia cho rằng, ung thư giai đoạn đầu sẽ được chữa trị nếu phát hiện sớm, nhưng tốt nhất đừng để mắc ung thư và ăn chuối chính là phương pháp bảo vệ cơ thể khỏi căn bệnh này.

    [​IMG]
    Sự xuất hiện của các đốm đen trên chuối chín là do lượng vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa tích tụ.

    XEM THÊM: dau tu forex

    Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản đưa ra những lợi ích tuyệt vời của việc ăn chuối chín đốm đen:

    - Giảm huyết áp: Lượng kali trong chuối sẽ giúp bạn hạ huyết áp một cách tự nhiên.

    - Cải thiện tâm trạng: Trong chuối chứa trytophan, 1 lại axit amin giúp nâng mức serotonin trong não, ngăn ngừa nguy cơ trầm cảm.

    - Bổ sung năng lượng: Lượng carbohydrate có lợi và vitamin B chứa rất nhiều trong chuối giúp tăng cường năng lượng cho mọi hoạt động của bạn.

    - Xương chắc khỏe: Một trong nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy trong chuối chính là mangan. Cùng với canxi, mangan giúp xương bạn sẽ trở nên chắc khỏe và cứng cáp hơn.
     

Chia sẻ trang này