mua nhà đà lạt mua sách online

Thăm quan cung điện Suan Pakkard Ở Thái Lan

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hangk46b5, 11/3/16.

 1. hangk46b5

  hangk46b5 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Suan Pakkard là 1 cung điện thuộc sở hữu của hoàng tử và công chúa Chumbhot và bây giờ cung điện này đã vươn lên là bảo tàng ở Bangkor trưng bày số đông hiện vật thời cổ phải đây là một địa điểm du lịch thái lanthu hút đa số du khách đến tham quan. vì vậy lúc người dùng mang chuyến du lịch Thái Lan thì đừng bao giờ quên ghé tham quan bảo tàng này nhé cực kỳ đặt biệt và ấn tượng đấy khách hàng.

  [​IMG]

  Cung điện Suan Pakkard nằm trên đại lộ Sri Ayutthaya Road, phía nam của Tượng đài Chiến thắng, cung điện được chuyển thành bảo tàng năm 1952, bảo tàng gồm có 8 kiến trúc đặt trưng kiểu Thái, 8 ngôi nhà này được xây dựng bằng gỗ tếch Thái Lan.
  Lịch sử cung điện Suan Pakkard :

  - Năm 1952 : Bảo Tàng Suan Pakkard được xây dựng bởi Thiếu Tướng Hoàng tử Chumbhot Bongse Paribatra, Krom Muen Nagara Svarga Sakdibinit được gọi là Hoàng tử Chumbhot và vợ MR (Mom Rajawongse) Pantip Paribatra được gọi là công chúa Chumbhot.
  - Năm 1959 : Hoàng tử Chumbhot mất, bắt buộc bà đã lo mọi việc về bảo tàng này.
  - Năm 1987 : Vợ hoàng từ Chumbhol đã tặng bảo tàng này Chumbhot-Pantip Foundation.

  Bão tàng phức tạp bao gồm phổ biến ngôi nhà truyền thống du lịch thái lan giá rẻ, với đến 8 ngôi nhà truyền thống được xây dựng tại đây, ban đầu chỉ có 4 ngôi nhà sau này xây thêm 4 ngôi nhà nữa.
  Miêu tả bảo tàng Suan Pakkard :

  Bảo tàng Suan Pakkard gồm sở hữu 8 ngôi nhà :

  - Ngôi nhà đầu tiên : Tầng dưới là căn phòng của cha Thái tử Chimbhot, Thái tử Paribatra, 1 nhà soạn nhạc Thái thành công, Ở đây trưng đa dạng nhạc cụ như: bộ trống quý, xylophones, cồng và những cái đàn ba,..điểm nổi bật ở đây là Gong Wong Yai - một nhạc cụ gõ kỳ lạ mang 16 mẫu chiêng kim loại (mỗi dòng phát ra một âm thanh khác nhau), và đĩa cũ gồm những bài nhạc của dàn nhạc Bangkok trong các năm 1920. Tầng trên là nơi để những di vật ở nhiều thời kỳ khác nhau như : súng hỏa mai, gươm giáo, 1 bức chân dung của Quốc vương Rama V là ba bức tranh Đức Phật,..

  - Ngôi nhà đồ vật 2 và trang bị 3 : đựng số đông di vật và đồ nội thất sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như : bức vẽ cuối thế kỷ 17, cuốn sách mạ vàng và cuốn kinh về cuộc đời Đức Phật, đồ bằng bạc thế kỷ 19, bình gốm Benjarong, vật dụng chứa đồ ăn và khay trảm ngọc trai và bộ sưu tập những vật trang trí tinh xảo được những vị sư Phật tặng. Điểm nổi bật ở đây là cái ngai vàng lộng lẫy sở hữu dòng kiệu và ô che vàng từng thuộc về bác gái của Thái tử Chumbhot.

  - Ngôi nhà trang bị 4 : Ngôi nhà này chứa đông đảo bức hình của Đức Phật du lich thai lan gia re ở đa dạng thời kỳ khác nhau của Thái Lan.

  - Ngôi nhà thiết bị 5 tới vật dụng 8 : theo thiết bị tự trưng bày những tác phẩm như : tác phẩm nghệ thuật tiền sử Ban Chiang, các khoáng vật, vỏ và hóa thạch, những mặt nạ ngụy trang với kích cở khác nhau, các con rối, các bức tượng đất, đồ tạo tác thời tiền sử thuộc tỉnh Kanchanaburi, tác phẩm gốm sứ Trung Hoa,..

  - Ngôi nhà Lacquer Pavilion : nằm cách xa 8 ngôi nhà gỗ phía trước, nó nằm trong không gian yên tỉnh mang niên đại từ thế kỹ 17, Thái Tử Chumbhot tặng vợ ngôi nhà này vào năm 1959. hiện nay ngôi nhà đã được tu bổ cực kỳ tinh tế theo kiểu kiến trúc, các bức tường gỗ mạ vàng và các nội thất Ramayana sinh động cộng sở hữu bức bích họa Đức Phật vàng trên lớp sơn mài đen, trong ngôi nhà với dòng thuyền gỗ rỗng mà Thái tử Paribatra từng phục vụ các chuyến diễu hành thời Rama V.
  Thông tin bảo tàng Suan Pakkard :

  Địa chỉ: 222 อาคาร แพลทินัม Phetchaburi Rd, Thanon Phetchaburi, Ratchathewi, Bangkok 10400, Thái Lan
  Giá vé : 100 Baht.
  Điện thoại : +66 89 229 9464
  Fax. : (662) 245-6369, 247-2079.
  Mở liên hệ ngày : từ 08:00 - 20:00.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai