mua nhà đà lạt mua sách online

Thị trường bất động sản cuối năm sôi động, hàng loạt dự án bung hàng

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi levinhanh, 28/12/15.

 1. levinhanh

  levinhanh Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường bất động sản từ đầu năm 2015 đến nay đã có tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc. Lượng cung - cầu đều tăng, dòng vốn chảy mạnh vào bất động sản. Niềm tin của người mua nhà vào thị trường đã dần khôi phục và được củng cố bởi nền tảng vĩ mô tốt.

  Một số dự án chung cư thuộc phân khúc trung, cao cấp đang triển khai có vị trí đẹp, với tiến độ nhanh được nhiều khách hàng quan tâm như dự án chung cư imperial plaza 360 giải phóng, chung cư Valencia garden,… Các dự án có căn hộ nhỏ ở khu vực có vị trí tốt, giá cả hợp lý, chủ đầu tư có uy tín... cũng được giao dịch nhiều.


  Tuy nhiên, nhìn chung, lượng giao dịch bất động sản trên thị trường vẫn chỉ giữ ở mức ổn định, chưa ghi nhận sự tăng trưởng đột phá.

  [​IMG]

  Nguồn vốn nước ngoài đang đổ mạnh vào bất động sản có là tín hiệu đáng mừng cho lĩnh vực này nói riêng và nền kinh tế trong nước nói chung?

  Năm 2015, nguồn vốn đầu tư nước ngoài chảy vào lĩnh vực bất động sản không ngừng gia tăng và được dự báo sẽ còn có những bứt phá trong vài năm tới với sự xuất hiện của một số dự án tỷ USD.

  Khảo sát chung trên thị trường, dự án chung cư imperial plaza tại 360 giải phóngchung cư Valencia garden đón nhận khá nhiều quan tâm của khách nước ngoài. Không chỉ các khách hàng có nhu cầu mua để ở khi công tác tại Việt Nam mà số lượng căn hộ đầu cơ bởi các khách hàng ngoại quốc cũng tăng lên thời gian gần đây.


  Theo Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài Việt Nam, việc huy động vốn trong nước của nhà đầu tư nước ngoài thực tế không vi phạm các quy định pháp luật song mục đích thu hút dòng vốn từ bên ngoài vào trong nước của Chính phủ sẽ không đạt được.

  Thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, trong 11 tháng 2015, kinh doanh bất động sản đứng thứ 3 trong thu hút FDI, với 29 dự án đầu tư mới và 10 lượt dự án tăng vốn. Tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 2,32 tỷ USD chiếm 11,5% tổng vốn đầu tư.

  Nhưng thực tế, thay vì đem vốn từ bên ngoài vào, phần lớn vốn cam kết đầu tư tại nhiều dự án đó sẽ được huy động ngay tại Việt Nam. Như vậy, vốn cam kết FDI vào bất động sản từ đầu năm đến nay là 2,1 tỷ USD, song lượng vốn thực mà nhà đầu tư nước ngoài mang vào Việt Nam sẽ ít hơn nhiều.

  Để tránh việc thu hút dòng vốn ồ ạt, thời gian tới nên ưu tiên cho các dự án áp dụng công nghệ xanh trong các tòa nhà để bảo vệ môi trường. Cùng với đó là hướng dòng vốn đầu tư bất động sản nước ngoài vào các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng hơn là vào các khu đô thị.


  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Trưởng phòng kinh doanh:

  098.295.8838 - 0936.319.158
   
 2. mymobile

  mymobile Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai