Thiết kế Tủ bếp – Đón tết sắp về Khi sắp xếp thu dọn thiết kế tủ bếp - bạn cần để tất cả những chai lọ đựng gia vị như dấm, tương ớt, nước tương, nước mắm… vào một khay đựng riêng hoặc dùng miếng lót dưới các chai đựng. Việc làm này sẽ có tác dụng khi những chất lỏng này bị rớt ra ngoài, bạn chỉ cần lấy khay, miếng lót ra để lau rửa. Một chiếc giá riêng chuyên dùng để đựng các loại gia vị này, sẽ giúp bạn tránh được những vết bẩn cho tủ bếp và các loại đồ dùng khác trong tủ khi đổ vỡ. Thiết kế Tủ bếp nên được chia nhỏ thành những khu vực chuyên biệt như: ngăn để bát đũa, ngăn để đồ khô, năng để gia vị lỏng, ngăn để tạp phẩm… để khi cần bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, lau dọn. Các bạn có thể tham khảo thêm để có được căn bếp ấm cúng, sạch sẽ trong ngày tết : >> Mẹo chăm sóc bếp đón tết >> Bộ bàn ghế ăn >> Thiết kế lại tủ bếp với chi phí thấp