mua nhà đà lạt mua sách online

Tớ thỏ đế thì sao

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoca.2009, 29/1/16.

 1. hoca.2009

  hoca.2009 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Trái tim thỏ đế thì sao nào. Nó non gan tuy nhiên vì sao nó lại như vậy. Tớ ngại, t xấu hổ , tớ không dám đối diện mang chính mình. tớ sợ đối diện có cậu nhưng tớ thương cậu thật lòng. Cậu sở hữu biết tại sao mình hay lảng tránh cậu và không bao giờ khen cậu mà chỉ luôn châm trọc cậu không. Cậu đã thật sự hiểu chưa...

  Bạn sẽ thích đọc: truyện ngắn hay

  Xem thêm: đọc truyện tiểu thuyết

  + Đừng vội trách tớ chẳng bao giờ khen cậu, nhé! Mỗi lần cậu “xì” tớ, trông cậu cũng… dễ thương lắm. nhưng ko hiểu sao tớ lại nói: “Trông như… khỉ!”. Ui, chẳng hề lỗi của tớ đâu! Chẳng qua là… tớ chưa từng quen cô bạn nào thôi!

  + Cậu vẫn giận vì hôm nọ trời mưa tớ ko dường áo tơi cho cậu à? Bởi vì tớ hiểu cậu sẽ không bị ướt đâu, mẫu Thảo sẽ đưa cho cậu 1 chiếc áo tơi. vì sao tớ biết? Bởi vì đó là dòng áo tơi của… tớ. tại sao tớ ko giao trực tiếp cho cậu à? À… ờ… vì tớ biết khi tớ đưa mẫu áo tơi cho cậu trông tớ… ngốc lắm! Mà tớ ko muốn để lại ấn tượng ngốc như thế trong mắt cậu!

  + Cậu trách tớ ko bao giờ gọi điện thoại cho cậu. Thật ra thì tớ… thèm lắm chứ! không biết bao lăm lần tớ nhấc máy lên rồi lại đặt máy xuống. không biết bao lăm lần tớ bấm số nữa chừng rồi lại thôi. Mỗi lần định gọi cho cậu, tớ mất hàng tiếng đồng hồ để suy nghĩ mình sẽ kể gì sau chiếc câu “Stress à, … đây!”, thậm chí còn gạch đầu dòng những nội dung “cần thảo luận” nữa kia. tuy nhiên vẫn chẳng gọi được lần nào. nhưng ko phải lỗi tại tớ. Chỉ vì số điện thoại nhà cậu… khó bấm quá! không hiểu sao không bao giờ tớ bấm được đến số cuối cùng!

  [​IMG]

  + Cậu đừng sợ mỗi lần đi học thêm về muộn nhé! Chẳng ai “bắt nạt” được cậu đâu, bởi hôm nào tớ cũng đi đằng sau… bảo vệ mà. Tớ thường theo cậu dắt xe lên tận tầng ba, bấm chuông và cáu nhặng lên vì thằng em chậm ra mở cửa tớ mới quay về. tại sao tớ không đi lên song song với cậu à? Chỉ vì tớ đã trót tuyên bố chưa từng muốn làm “vệ sĩ” cho ai cả.

  >> truyện ngắn

  + Cậu đừng hỏi vì sao tớ xin hai lá bùa may mắn. Tớ sẽ chẳng đề cập là tớ xin cho cậu đâu, dù hiểu cậu đã với 1 dòng rồi. tuy nhiên tớ nghĩ là giả dụ cậu sở hữu đến hai lá bùa thì may mắn sẽ đến sở hữu cậu đa dạng gấp đôi.

  + Cậu đừng thắc mắc là tại sao tớ lại… sến như con gái, cứ hỏi là sở hữu, nào CD Lam Trường, nào VCD Lam Trường, nào Poster Lam Trường,… Chỉ vì tớ muốn nghe cậu kêu lên: “Oái, cậu mà cũng có đĩa này hả? Mượn nhé! Mượn nhé!”. Tớ không khoái nhạc nhẽo lắm. tuy nhiên còn gì vui hơn được là người cậu cần.

  + Điều duy nhất mà tớ dám nhắc thẳng với cậu, và tớ đã nhắc rồi là “Tớ đã phát ớn những chương trình ăn kiêng của cậu, một trò nhảm nhí, vô bổ, mất thời giờ”. nhưng còn một điều nữa mà tớ chưa dám kể là: Dù béo hay gầy, mang tớ, chỉ phải cậu cười hì hì là trông đã đáng yêu rồi!
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai