thông báo rao vặt Đồng Nai

Toàn quốc TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe Máy - Ô tô - Phương tiện' bắt đầu bởi quynh28, 13/3/18.

 1. quynh28

  quynh28 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  KHÁM PHÁ VỀ BẰNG LÁI XE Ô TÔ VÀ THI BẮNG LÁI OTO
  Bài viết này sẽ thuyết trình những gì liên quan đến bằng lái xe ô tô, quy trình học và thi bằng lái xe ô tô. Loại bằng lái xe phổ biến nhất hiện này là bằng lái xe B2, những giấy phép lái xe khác như C, D… quy trình học lái xe và thi sát hạch cũng tương tự nhưng loại xe điều khiển và mức độ lý thuyết và thực hành khác, nhưng về cốt yếu là gần như nhau.

  Bằng lái xe là gì? Điều kiện học bằng lái xe ô tô như thế nào
  Bằng lái xe là gì? Bằng lái xe,hay còn gọi là giấy phép lái xe một loại giấy phép, chứng chỉ Bởi tổ chức nhà nước hoặc tổ chức có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, nhập cuộc giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng.

  [​IMG]

  Bằng lái xe B2 là gì?
  Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe B2 được nhà nước điều khoản mở rộng từ bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không bán buôn , có thời hạn 5 năm. Còn bằng lái xe B2 có thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên đầy đủ có thể học lái xe và thi luôn giấy phép lái xe B2 mà không cần phải thi qua bằng lái xe B1.

  Điều kiện để thi bằng lái xe B2?
  Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, tính năng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe là phải có giấy khám sức khỏe thích hợp với loại xe điều khiển.

  Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô?
  • CMND photo (không cần công chứng)
  • 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển đậm)
  • Giấy khám sức khỏe
  Hầu hết những giấy tờ có liên quan đến học và thi bằng lái xe, các cơ sở nhận hồ sơ hiện nay sẽ trợ giúp và tư vấn trọn vẹn đến khi học viên chiếm được tấm bằng lái xe.

  Quy trình học bằng lái xe ô tô
  Sẽ có 2 kỳ thi cho học viên, thi chứng chỉ nghề tại trung tâm đào tạo lái xe, và thi sát hạch bằng lái xe Bởi Sở giao thông công chính trực tiếp coi thi và chấm thi, sát hạch.

  • Thi chứng chỉ nghề: phương pháp thi này Bởi trung tâm dạy lái xe tự cơ quan thi và chấm. Xe thi của Trung Tâm, giám khảo là giáo viên của trung tâm . Có hai môn thi là lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình. Chứng nhận của trung tâm cũng là hồ sơ không thể thiếu để được phép thi sát hạch tại Sở giao thông công chính.
  • Thi sát hạch cấp bằng: cơ chế thi này Bởi Sở Giao thông công chính cơ quan thi và chấm. Xe thi là của trung tâm Đào tạo lái xe Sở LĐTBXH, có gắn chíp. Giám khảo là người của Sở. Có ba môn thi là là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.
  Môn thi thực hành lái xe trong sa hình được coi là môn thi … khó nhằn nhất khi thi sát hạch bằng lái xe.

  THI LÝ THUYẾT
  Thi lý thuyết là bài thi được thi theo theo cách thức trắc nghiệm trước khi thi thực hành, sử dụng máy tính. Có tất cả 405 câu hỏi và đáp án được cho trước khi ôn, bài thi có 30 câu được chọn ngẫu nhiên trong 405 câu đó, Vì vậy nếu thuộc cả 405 câu này thì coi như đỗ bài thi lý thuyết 100%.

  [​IMG]
  Khi vào thi, sau khi người thi điền vào hạng (B1, B2, C, …), khoá học bằng lái xe B2 và số báo danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi (rút trong bộ đề 405 câu). Mỗi câu hỏi sẽ có 2, 3 hoặc 4 phương án trả lời. Nếu thấy phương án nào đúng thì bạn dùng bàn phím nhập con số tương ứng với phương án đó, tức là đánh 1, hoặc 2, hoặc 3, hoặc 4. Sau đó dùng phím mũi tên xuống để chuyển sang câu tiếp theo. Cứ thế cho đến hết 30 câu trong khoảng thời gian thi là 25 phút.
  THI THỰC HÀNH:
  1. Xuất phát
  2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
  3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề-pa lên dốc)
  4. Đi xe qua hàng đinh
  5. Đi xe qua đường vuông góc (chữ Z)
  6. Đi xe qua đường vòng ngoằn ngoèo (chữ S)
  7. Ghép xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)
  8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt
  9. Tăng tốc, tăng số
  10. hoàn thành
  [​IMG]

  Trong phần thi thực hành còn có những bài thi phụ là dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông. Điểm thi thực hành sa hình phải đạt 80/100 mới qua được, bạn đỗ hay trượt thì xe vật tư cũng báo cho bạn ngay luôn trên xe.

  THI ĐƯỜNG TRƯỜNG
  Là phần thi cuối cùng của thi sát hạch, đã qua được hai phân trên thì phần thi này coi như qua, chỉ mang tính thủ tục. Tuy vậy vẫn có số ít người không đạt phần thi này. Giám khảo của Sở GTVT ngồi cạnh sẽ yêu cầu bạn các thao tác cốt yếu của lái xe trên đoạn đường chừng vài trăm mét. Là phần thi dễ nhất, và thoải mái nhất khi bạn biết gần như chắc chắn mình sẽ có tấm bằng lái.
  Về việc cấp bằng lái xe:
  Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư số 07/2009/TT-BGTVT ngày 19/6/2009 nguyên tắc về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và Thông tư số 15/2011/TT-BGTVT ngày 31/3/2011 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 07/2009/TT-BGTVT.

  Đó là quy trình học và thi lái bằng lái xe. Tóm lại, khi đã ôn kỹ lý thuyết và thực hành thuần thục, đối với một người thông thường thì việc để lấy được tấm bằng lái xe B2 không có gì khó. Tuy nhiên chủ quan lại là một sai lạc khiến bạn có thể “tạch” bài thi thực hành trong những thách thức khó như dừng trên dốc. Và hậu quả của sự chủ quan còn nguy hiểm hơn khi lái xe trên đường. Vì vậy hãy học thật chắc lý thuyết, lái xe thực hành thật nhuần nhuyễn để có thể tự tin lấy tấm bằng và nhập cuộc giao thông một cách an toàn nhất.

  trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội https://hoclaixeotohanoi.vn/trung-tam-dao-tao-lai-xe-tai-ha-noi-voi-hoc-phi-uu-dai-nhat-trong-nam
   

Chia sẻ trang này