Tủ lạnh với những thực phẩm nói không với chúng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi huong2211hd, 17/2/16.

  1. huong2211hd

    huong2211hd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/2/16
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Năm mới, gia đình luôn luôn trông giống như một chiếc tủ lạnh nhà kho để lưu trữ thực phẩm. Tuy nhiên, có những loại thực phẩm trong tủ lạnh gây ra quá nhanh bị hỏng và thoái hóa.
    Đầu tiên giăm bông hun khói, thịt xông khói
    dăm bông, xúc xích có nhiều gia đình sử dụng trong dịp Tết, bạn là một lần nữa, chỗ ngồi rất tốt hữu ích. Chỉ cần di chuyển một vài lát thịt lợn đùi xông khói với một ly bia hoặc một ly rượu vang là đủ chỗ ngồi trong mùa xuân. Nhưng bạn không nên giữ cho vấn đề này tủ lạnh hút dăm bông thịt lợn sau khi xử lý ngâm tẩm, nội dung là tương đối cao natri clorit. trong tủ lạnh, hàm lượng nước trong một cái chân heo đông lạnh cực kỳ dễ làm cho chân, hun khói quá trình oxy hóa chất béo. oxy hóa là một trong mình động cơ có thể có tính axit thịt lợn hun khói. Nếu nhưng bạn hun khói thịt lợn trong tủ lạnh, làm như vậy một thời gian ngắn trên các chất béo của thịt lợn không bị ôxy hóa.
    [​IMG]
    phương pháp lưu trữ chân không là tốt nhất hun khói treo lên một nơi mát mẻ mà không cần ánh nắng mặt trời. biện pháp này đã không giúp thực phẩm có tính axit như họ có thể được lưu trữ trong thời gian dài mà không có đã được chuyển đổi.
    Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng nó không nên chiên hoặc thịt hun khói lap xuống vì những thực phẩm này có chứa amoni nitrat dấu vết sau khi sử dụng loại dầu chiên, thức ăn sẽ tạo ra các chất độc hại. bạn có thể tạo amoni nitrat lại nấu ăn hoặc hơi nước được bay trong quá trình này có thể cho một ít giấm hơn.
    2 Cà chua
    Khi bạn lưu trữ cà chua trong tủ lạnh, nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của cà chua, bạn sẽ thấy sẽ có nhiều chấm đen, sự tan rã nhanh chóng và hoàn toàn thay đổi khẩu vị. Tốt nhất, bạn nên giữ trong một cà chua nơi thoáng mát và cà chua không nên được sử dụng như cà chua xanh màu xanh lá cây là chất độc.

    thứ ba Hành
    Như cà chua, hành tây có xu hướng để làm mềm hoặc mốc nếu để trong tủ lạnh quá lâu. Hành tây cũng rất hăng mùi, có thể lây lan trong môi trường khép kín như tủ lạnh, vì vậy toàn bộ mùi thực phẩm bị nhiễm. Onion chính nó cũng sẽ mất nó hương vị riêng.
    4 Khoai tây
    Đừng khoai tây vào tủ lạnh tinh bột trong khoai tây trong trường hợp vỡ, rẽ vào đường trong tủ lạnh ở nhiệt độ dưới 7 độ C. Khi khoai tây ra khỏi tủ lạnh, hãy chắc chắn để tìm ra khoai tây mềm dòng và khô héo.
    5 Một số loại trái cây
    Dưa, nho, cam, chuối là loại trái cây nên được lưu trữ trong tủ lạnh ngay sau khi nhiệt độ quá thấp để được tha hồ ăn quả chưa chín. Chuối trong tủ lạnh sẽ biến đậm, hương vị ngọt ngào của mùa thu. Bảo quản ở nhiệt độ phòng tốt hơn
     

Chia sẻ trang này