3 lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sonnsv, 6/5/16.

  1. sonnsv

    sonnsv Thành viên

    Tham gia ngày:
    27/4/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị trong khu bếp công nghiệp khá độc đáo không chỉ vẻ bề ngoài cứng cáp chắc chắn mà còn bởi sự tinh tế trong các thiết kế, cũng như có thể đạt năng suất khá cao khi vận hành. Những lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp dưới đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về thiết bị này.

    Sản phẩm tủ nấu cơm được hoạt động với nguyên lý là tạo hơi nước. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, giò chả, xôi chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo
    View attachment 21
    1, Tiết kiệm thời gian và chi phí

    Với những tủ nấu cơm công nghiệp thông thường khác, bạn sẽ mất khoảng 2-3 tiếng để có được 1 mẻ cơm hoàn chỉnh, với tủ nấu cơm công nghiệp thì giờ đây với tủ nấu cơm công nghiệp bạn chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút là hoàn thành.

    Dùng bếp than hay bếp củi sẽ làm phần cơm dưới đáy bị cháy, dẫn đến hao tốn nguyên liệu và thời gian. Còn tủ cơm thì không xảy ra những vấn đề trên

    2. Nấu được nhiều khối lượng gạo

    Các khay của tủ cơm cũng rất phù hợp với từng loại tủ, đáp ứng nhu cầu khối lượng nấu cho người dùng như tủ nấu cơm gas 20kg, tủ cơm gas 70kg…

    Nếu những cách nấu thông thường khác khi phải nấu một số lượng gạo lớn, bạn sẽ phải dùng đến 1 chiếc nồi có dung tích to và khó để ước chừng lượng gạo nước phù hợp. Đôi khi sẽ làm cơm không chín đều

    Trong khu bếp công nghiệp ngoài tủ nấu cơm công nghiệp còn cần thiết phải có các thiết bị như: bếp âu công nghiệp, bếp á công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, lò nướng công nghiệp, bàn mát, bàn lạnh…
     

Chia sẻ trang này