6 LÍ DO MÀ CÁC DOANH NGHIỆP CẦN MỘT WEBSITE

Thảo luận trong 'Dịch vụ Internet - Tin hoc' bắt đầu bởi hacthitam, 26/5/16.

 1. hacthitam

  hacthitam Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1) Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
  -Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này sẽ ảnh hưởng các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi một cách kịp thời.

  2) Tăng cường phạm vi khách hàng

  -Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại hạn chế đối với các khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên,doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng không bị giới hạn. Cơ hội này sẽ nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

  3) Website tăng tính tương tác

  -Khi một trang web riêng, thì doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

  4) Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

  -Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị

  5) Dịch vụ giúp khách hàng hiệu quả hơn

  -website không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý và cung cấp các dịch vụ để chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. giúp những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về các sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

  6) Nền tảng cho các sản phẩm bán hàng

  -Mọi người luôn bận rộn với công việc vì vậy họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó cũng là lý do tại sao, việc mua sắm trực tuyến đang lên ngôi dần. Các trang web là nền tảng tốt nhất để có thể giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không phù hợp với khách hàng địa phương và còn giúp khách hàng trên toàn thế giới.

  * Vậy doanh nghiệp cửa hàng bạn đã có website chưa? Bạn đã tham gia vào cộng đồng thương mại điện tử chưa?

  Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê web giá rẻ của Web Mantan ngay hôm nay, thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: P2409 nhà CT5 khu đô thị Xala, Hà Đông, Hà Nội
  Email : contact@webmantan.com
  Điện thoại: 0462.539.549 – 0127.656.0000
   

Chia sẻ trang này