8 cách quan hệ bằng miệng sướng tê người

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hayhay22, 3/5/16.

 1. hayhay22

  hayhay22 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Tư thế đóng cửa hàng

  Với cách quan hệ bằng miệng này, nàng nằm xuống giường hay ghế khép nép đôi chân lại, còn chàng thì nằm hay quỳ trước mặt nàng hôn nhẹ nhàng lên cô bé, vừa dùng tay xoa xoa cô bé và dùng lưỡi khám phá quanh âm vật.

  [​IMG]

  2. Tư thế thang máy

  Cách này 2 người có thể dễ dàng nhập cuộc bất kỳ lúc nào, có thể dễ dàng ở các nơi không riêng tư cho lắm như nhà bếp, phòng khách, bể bơi..hay bất cứ chỗ nào không có người đều dễ dàng giúp 2 người phiêu lưu.

  Tham khảo thêm thuốc kích dục nữ dạng nước tại đây
  Với nàng di chuyển nhanh chậm, lên xuống tùy mức độ kích thích, nam giới có thể tựa vào tường sẽ giúp nàng di chuyển dễ dàng hơn, nhung lưu ý chàng tránh dùng tay ghì đè đầu nàng mạnh chỉ hơi nhẹ nhè đung đưa theo nhịp mà thôi.

  3. Tư thế nhắc một chân

  Quan hệ bằng miệng nhắc một chân tạo cảm giác lạ là cô bé được mở rộng hơn giúp chàng thâm nhập được vào sâu hơn của cô bé, nàng hãy nằm trên giường dùng tay giữ một chân còn chàng thì quỳ xuống nền nhà. phụ hợp với quan hệ lần đầu với bạn gái khi muốn kích thích

  4. Tư thế kế thừa ngai vàng

  Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve kích thích chàng trong lúc chàng đang ngồi hay nằm thấp dưới sàn, tạo cảm giác khiêu thích mãnh liệt ở nam giới, với cách quan hệ bằng miệng cả 2 sẽ dễ dàng điều khiển cuộc chơi hơn.
  Để tăng khoái cảm và mức độ mới lạ nên chọn chiếc ghế có thể xoay được qua trái, phải để trang dễ dàng luôn phiên để vị trí.

  5. Tư thế khuôn mặt rung động

  Đây là cách quan hệ bằng miệng mà người chủ động khiêu khích sẽ là nam giới, tuy nhiên cuộc chơi sẽ là do nữ giới nắm giữ. Với tư thế này, người nữ nằm ở giường, tựa đầu vào gối còn chàng thì quỳ giữa vai nàng, tay nàng đạt ở hông chàng để điều khiển tốc độ. Để tư thế được lâu hơn nam giới nên chống tay vào tường tạo cảm giác vững chắc hơn.

  6. Tư thế ảo thuật gia

  Kỹ thuật Oral sex này khá kích thích cực kỳ với nữ giới, bằng cách kê gối dưới hông cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gôi cong lên, chân nàng thì đặt trên vai của chàng. Còn đối với chàng lúc hôn cô bé hãy dùng tay vuốt ve để kích thích âm đạo hơn

  7. Tư thế cánh bướm lơ lưởng

  Chàng nằm thoải mái trên giường, nàng quỳ lên mặt chàng tay chống vào tường hoặc vịn vào đầu giường. Nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ. Để giúp phụ nữ kích thích hơn, chàng vừa xoay lưỡi hôn cô bé vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể nhấn cô bé xuống chàng mạnh hơn.

  8. Tư thế 69

  Không giống như các cách trên với cách quan hệ bằng miệng kiểu 69 cả 2 đều được thỏa mãn. Cùng giúp nhau sung sướng vì cùng lúc cô bé và cậu bé đầu được hôn cách nồng nhiệt. Tư thế này được giới trẻ ưa chuộng.
   

Chia sẻ trang này