Toàn quốc Anh tăng điều kiện tài chính để bảo lãnh người thân nhập cư vào Anh

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 15/4/24.

 1. thanhnienmoi12

  thanhnienmoi12 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Chính phủ Vương Quốc Anh vừa ra thông báo tăng điều kiện tài chính của người bảo lãnh để được bảo lãnh người thân nhập cư vào Anh.
  [​IMG]

  Người nước ngoài nhập cư vào Anh đang tăng cao gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế, nhà ở và tỷ lệ tội phạm tại nước này. Để hạn chế tình hình này, Vương quốc Anh vừa thông báo tăng điều kiện tài chỉnh để bảo lãnh người thân nhập cư vào Anh.

  Công dân của Anh, người làm việc có tay nghề cao tại Anh, visa du mục Anh,…dang sinh sống và làm việc tại Anh có quyền bảo lãnh người thân là cha, mẹ, vợ, chồng, con cái,… nhập cư vào Anh khi đảm bảo các điều kiện nhất định. Trong các điều kiện này thì thu nhập tối thiểu của người bảo lãnh là rất quan trọng. Thu nhập tối thiểu này đảm bảo cho điều kiện sống của người bảo lãnh, người được bảo lãnh trong thời gian sinh sống tại Vương Quốc Anh.

  Đến ngày 11/04/2024, Chính phủ Anh ra thông báo tăng thu nhập tối thiểu của người bảo lãnh từ 29.000 bảng Anh (tương đương 38.000 USD). Điều kiện tài chính tối thiều này tăng cao so với điều kiện tài chính trước đó là 18.600 Bảng Anh. Và kể từ năm 2025, thu nhập tối thiểu của người bảo lãnh có thể tăng lên 38.700 Bảng Anh.

  Chính sách tăng tài chính thu nhập tối thiểu của người bảo lãnh nằm trong kế hoạch “Giảm di cư không bền vững và không công bằng, đồng thời đảm bảo rằng những người đến Anh không tạo ra gánh nặng đối với người đóng thuế” của thủ tướng Anh.

  Chính sách này sẽ ảnh hương lớn đến những người có ý định bảo lãnh người thân nhập cư vào Vương Quốc Anh. Thu nhập tối thiểu tăng từ 18.600 bảng Anh lên 29.000 bảng Anh là con số khá lớn. Để tăng tỷ lệ đậu Visa Anh diện nhập cư này, người được bảo lãnh cần phải chứng minh có thu nhập tốt, hoặc có tài sản đảm bảo cho điều kiện sống tại Anh.

  Nếu như bạn cần tư vấn các vấn đề liên quan đến Visa Anh có thể liên hệ ngay đến “dịch vụ làm visa Anh” của chúng tôi.


  Thông tin liên hệ:

  - Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này