Toàn quốc Apple chọn Sony làm nhà cung cấp độc quyền ToF VCSEL trên các mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max

Thảo luận trong 'Điện thoại - Smartphone' bắt đầu bởi uudaitgdd, 23/3/23.

 1. uudaitgdd

  uudaitgdd Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  29/11/22
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, TPHCM
  Web:
  Việc Apple chọn Sony làm nhà cung cấp độc quyền ToF VCSEL trên các mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max đã đem lại một thông tin vui với những người đang mong chờ sự thay đổi đáng chú ý với hệ thống camera trên dòng iPhone 15. Công nghệ mới này hứa hẹn mang lại những cải tiến đáng kể về camera và ứng dụng thực tế tăng cường (AR) tiềm năng trên hai mẫu iPhone 15 Pro. Với việc tích hợp VCSEL và IC điều khiển, cảm biến ToF của Sony có thể mang lại hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn. Những lợi ích đáng kể mà người dùng có thể tìm thấy sẽ chủ yếu nằm ở các tác vụ chụp ảnh ban đêm, chụp ảnh thiếu sáng và chế độ điện ảnh (Cinematic mode).
  [​IMG]
  Với những cải tiến đáng kể về camera và ứng dụng AR trên các mẫu iPhone 15 Pro, người dùng có thể mong đợi một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm mới nhất của Apple. Việc giảm mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ mang lại lợi ích rõ rệt cho người dùng, giúp tăng thời lượng pin và sử dụng thiết bị trong thời gian dài hơn. Công nghệ mới này đã được lên kế hoạch để tạo ra một cuộc cách mạng về thời lượng pin của các mẫu iPhone 15 Pro, vì trước đây chúng ta đã nghe nói rằng Apple đang nghiên cứu chip A17 Bionic mới và công nghệ màn hình mới.
  Tuy nhiên, đây chỉ là các tin đồn về sản phẩm chưa được xác nhận chính thức từ Apple. Do đó, chúng ta cần phải chờ đợi thêm để biết chính xác những cải tiến nào sẽ được trang bị trên dòng iPhone 15. Tuy nhiên, nếu các tin đồn này chính xác, thì người dùng sẽ có một sản phẩm đáng chờ đợi với những cải tiến đáng kể về camera và ứng dụng AR, cùng với lợi ích về thời lượng pin và tiêu thụ điện năng.
   
 2. vancuonglh

  vancuonglh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/3/23
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn vì thông tin rất bổ ích cho dòng sản phẩm Iphone mới sắp ra mắt, Iphone sẽ ngày càng phát triển và sẽ phát hành thêm những dòng điện thoại được ưa chuộng đến với người dân cả nước trong những năm sắp tới.
   

Chia sẻ trang này