ATM Bitcoin được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Góc chia sẻ' bắt đầu bởi vakacongngheso1, 30/6/20.

 1. vakacongngheso1

  vakacongngheso1 Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/10/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết 8.300 ATM tiền điện tử được sử dụng để định tuyến tiền tới các sàn giao dịch rủi ro cao.

  ATM Bitcoin được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp

  Trong một báo cáo mới nhất của CextTrace về các máy ATM Bitcoin, đề cập đến việc tiền điện tử được liên kết với các hoạt động thương mại bất hợp pháp như thế nào. Chúng đang được sử dụng để cung cấp bảo hiểm cho các doanh nghiệp.

  Trong vài năm qua, các máy ATM Bitcoin đã xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Trên toàn thế giới, có khoảng 8.300 máy đang phân phối BTC cho dân chúng nói chung. Họ đã giúp tiền điện tử đạt được trạng thái chủ đạo và thúc đẩy việc sử dụng nó trong lĩnh vực mua sắm và bán lẻ. ATM crypto là một cách tuyệt vời để mua Bitcoin hoặc chuyển tiền theo các mệnh giá tiền điện tử khác nhau.

  Giờ đây, một báo cáo của CextTrace nói rằng các máy ATM như vậy đã trở thành một cổng thông tin để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp. Cũng nói thêm rằng nhiều máy ATM Bitcoin như vậy giúp định hướng tiền tới các sàn giao dịch rủi ro cao, liên quan đến rửa tiền.

  ATM Bitcoin hoạt động như một trung gian trong các hoạt động bất hợp pháp

  Theo báo cáo của CextTrace , lượng tiền được chuyển đến các sàn giao dịch rủi ro cao thông qua các máy này đã tăng theo cấp số nhân. Kể từ năm 2017, số tiền này đã tăng gấp đôi mỗi năm. Trong năm 2017, chỉ có 2 % số tiền được chỉ định cho các máy này đã bị rút đi. Con số này đã tăng lên 8% vào năm 2020. Con số tăng gấp bốn lần trong số liệu thống kê chỉ trong 36 tháng cho thấy rủi ro đáng kể đối với lĩnh vực tiền điện tử.

  Ngoài ra, một phần đáng kể tiền được lưu trữ trong các máy ATM Bitcoin này - khoảng 88% - vẫn còn trong tài khoản nước ngoài.

  Cơ quan quản lý sẽ nhắm mục tiêu ATM Bitcoin

  Thế giới ngày nay có khoảng 8.300 máy ATM tiền điện tử. Chỉ trong một năm, số lượng máy móc đã tăng từ 5.000 đến con số 8.300 hiện tại, đại diện cho một sự gia tăng 60%. Tốc độ cài đặt cũng đã tăng trưởng ổn định trong vài tháng qua.

  Xem thêm: Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai