Bảo hộ lao động có vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi kymns, 29/6/16.

?

1+4=?

 1. 5

  0 phiếu
  0.0%
 2. 6

  0 phiếu
  0.0%
 3. 7

  0 phiếu
  0.0%
 1. kymns

  kymns Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty bảo hộ lao động JAVI chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. BHLĐ có một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay, khi mà dân trí ngày càng được nâng cao, thì vấn đề an toàn lao động cũng được quan tâm hơn nhiều
  Con người lao động tạo ra của cải vật chất, làm giàu mạnh thêm cho đất nước, tạo điều kiện để phát triển xã hội.
  Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động, phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động tiêu biểu như:

  - Đồng phục trường học
  - Đồng phục y tế
  - Đồng phục nhà máy

  Bên cạnh đó, được kế thừa kinh nghiệm, tài chính và quy trình làm việc từ công ty mẹ - Một cửa hàng bảo hộ lao động chuyên về dệt may tại miền Bắc. Vì những điều đó, chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động hà nội trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm chất lượng cao, phong phú đa dạng về chủng loại, chúng tôi còn tham gia tư vấn cho khách hàng những sản phẩm rẻ nhất và phù hợp nhất

  Sau một thời gian hoạt động theo hướng chuyên sâu về trang thiết bị bảo hộ lao động JAVI dần trở thành một công ty UY TÍN tại khu vực Hà Nội.
  Với lượng hàng lưu kho sẵn sàng và đội ngũ bán hàng năng động, trách nhiệm. JAVI hi vọng sẽ làm hài lòng được mọi khách hàng, cũng như tạo ra được lợi tích tốt nhất cho khách hàng và cố gắng sớm trở thành một công ty cung cấp vậ tư bảo hộ lao động dẫn đầu khu vực.
  Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt
  – Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
  – Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
  – Điện Thoại : 04 6293 1790
  – Email : javi.uniform@gmail.com
   

Chia sẻ trang này