Tiêu chí đầu tiên có thể nói đến đó là: Sự tiện dụng vì nhỏ gọn. Đặc điểm khi nấu lẩu và nướng là có rất nhiều món ăn đi kèm. Vì vậy một chiếc bếp than nhà hàng nhỏ xinh không chiếm nhiều diện tích chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào đó, bếp than sử dụng nguồn nhiên liệu là pin, điện quạt gió để duy trì lửa. Và sử dụng nguồn nguyên liệu là than nên tiết kiệm được chi phí khá lớn cho chủ nhà hàng. Với thiết kế đa năng, có thể nướng và nấu lẩu trên cùng một miệng bếp. Bạn chỉ cần bỏ ra một mà được hai lận. Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Bếp than không tỏa nhiệt ra ngoài cũng là một trợ thủ đắc lực trong kinh doanh. Thậm chí còn giữ nhiệt cho đến lúc tiệc tàn. Với sự trợ giúp đến từ chiếc quạt bếp thông minh, điều chỉnh nhiệt độ cho món ăn hấp dẫn hơn. Việc sử dụng bếp than nướng vào mục đích kinh doanh nướng và lẩu giúp chủ tiết kiệm hơn rất nhiều. Vậy, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Rất nhiều khách hàng đã tin dùng và thành công. Hi vọng bạn sẽ là người tiếp theo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z Hotline: 0902 71 68 71 Website: bepthandemen.com Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.