Bếp từ công nghiệp đang trở thành một sự lựa chọn thay thế cho các loại bếp gas truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng bếp từ có phù hợp với khu bếp của mình hay không? Và khu bếp công nghiệp nhà hàng của mình nên mua bếp từ công nghiệp có công suất bao nhiêu là hợp lý? Hiểu được thắc mắc của bạn, Nahaki gửi tới bạn một số thông tin liên quan tới vấn đề trên. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Bếp Từ công nghiệp Akita 5000w nhập khẩu chính hãng Nhật Bản Gía thị trường: 12.500.000 VNĐ Gía bán: 6.200.000 VNĐ Mua hàng liên hệ 24/7: 0973.779.204 ( Zalo ) Bảo hành chính hãng 2 năm - Giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà Bếp từ công nghiệp dùng cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể... An toàn tiết kiệm chi phí Thông số kỹ thuật : ✅ Công nghệ biến tần inverter thông minh tiết kiệm 30% điện năng ✅ Hiện đại, an toàn, sang trọng sạch sẽ … ✅ Chức năng ninh , hầm ,xào ✅ Công suất : 5000w - Điện áp 220V ✅ Sò công suất siemems bếp chạy bền bỉ ✅ Kính ceramic 2.0 chống sốc nhiệt 1200oC ✅ Kích thước ( 5kw ): -- chiều cao không thành 50cm , -- chiều rộng 60cm , -- chiều sâu 63 cm Chi tiết sản phẩm : Bếp từ công nghiệp Akita - 5000W * Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt toàn bộ thân bếp bằng inox, bảo vệ môi trường. * Vật liệu inox vững chắc, công suất 5KW (5000W) thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn * Nhà sản xuất chuyên nghiệp với bo mạch nhập khẩu công nghệ chất lượng cao * Công tắc từ, năm tốc độ điều chỉnh * Thiết kế hoàn toàn mới, phía dưới cùng với các hệ thống thông gió, hệ thống làm mát được nâng cấp, làm cho sản phẩm ổn định hơn. * Bốn chân vững chắc * Dễ sử dụng, làm nóng nhanh chóng, không có ngọn lửa, khói, không khí thải, an ninh tốt.Có thể được chiên, xào, luộc, hầm, nấu ăn .. Ưu điểm khi chọn mua bếp từ công nghiệp Thiết kế đẹp mắt, hiện đại Không gian bếp nhà hàng, khách sạn nói riêng và các gian bếp công nghiệp nói chung đều phải trang bị rất nhiều thiết bị bếp nên việc sắp xếp, bố trí ở vị trí sao cho tiết kiệm không gian là điều rất quan trọng. Khi chọn bếp từ công nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bếp từ có kích thước nhỏ gọn. Hoạt động tốt tại nhiều môi trường khi đảm bảo nguồn điện ổn định cho bếp. Ngoài bếp mặt phẳng bên mình còn có bếp mặt lõm chuyên dùng cho chảo Đồng thời bếp có bề mặt sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao. Tiết kiệm thời gian nấu nướng Nhiệt lượng của bếp từ sinh ra được truyền trực tiếp tới nồi nấu lên đến 90%. Vì thế nấu nhanh, giúp tiết kiệm điện năng cho bạn. nhà hàng. Công suất bếp từ khá lớn giúp thức ăn chín rất nhanh, tiết kiệm thời gian canh bếp. Các chức năng nấu nướng đa dạng Bếp từ có cài đặt nhiều chế độ tương ứng với đa dạng các chức năng như: đun nóng, chiên xào, nấu canh, hấp, hầm… nhiều loại thực phẩm. Chỉ cần chọn chế độ nấu, bếp từ công nghiệp sẽ tự động chọn nhiệt cho phù hợp. Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường Bếp từ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý của dòng điện FUCO, làm nóng trực tiếp từ nồi nấu nên hiệu suất truyền nhiệt cao, ít tổn thất nhiệt. Đồng thời bếp có chức năng tự động ngắt khi quá tải đem tới sự an toàn. Bếp không tạo nên lửa nên hạn chế được khói bụi, rò rỉ khí gas… Dễ dàng lau chùi vệ sinh thiết bị Bếp điện từ công nghiệp có mặt kính cao cấp. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, ít bám bẩn dễ dàng vệ sinh. Thân bếp bằng inox cũng rất dễ lau chùi. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể loại bỏ đi những vết bẩn cứng đầu trên thiết bị. Khu bếp nào nên chọn mua bếp từ công nghiệp Bếp từ công nghiệp là một trong những loại bếp nấu công nghiệp được thay thế và ưa chuộng. Chắc hẳn nhiều chủ đầu tư thắc mắc rằng khu bếp công nghiệp nhà hàng của mình có nên mua bếp từ công nghiệp hay không? Tham khảo thông tin sau để biết được khu bếp của mình có nên sử dụng bếp từ công nghiệp không nhé! Bếp công nghiệp nhà hàng với mọi quy mô Bạn kinh doanh nhà hàng với quy mô lớn hay nhỏ đều có thể chọn lựa các loại bếp điện từ công nghiệp. Bên mình chuyên cung cấp đủ các loại bếp từ với đủ công suất lớn nhỏ khác nhau. Các công ty, doanh nghiệp Các doanh nghiệp nhà máy có thể chọn bếp từ công nghiệp. Bởi chúng đáp ứng khả năng chế biến nhanh, nhiều và chất lượng vô cùng ổn định. Bệnh viện, trường học, cantin… Mua bếp từ công nghiệp cho trường học, bệnh viện, cantin là một trong những giải pháp đảm bảo vệ sinh tốt nhất. Lưu ý sử dụng bếp từ công nghiệp an toàn, hiệu quả Sử dụng đúng loại nồi cho dành cho bếp từ công nghiệp Nahaki khuyên bạn cách đơn giản nhất để chọn được một dụng cụ đun nấu thích hợp cho bếp từ công nghiệp đó chính là chọn mua theo bộ ngay tại nơi cung cấp. Bởi những loại nồi, xoong, chảo đun nấu tại đơn vị cung cấp thường được kiểm định về chất lượng và chắc chắn sẽ dẫn từ. Điều này sẽ giúp quá trình nấu nướng vừa nhanh chóng lại tiết kiệm hơn. Nếu không mua tại đơn vị cung cấp, hãy tìm những loại nồi có tính nhiễm từ(thường bằng kim loại). Hạn chế sử dụng các loại nồi bằng thủy tinh, sứ hay nồi nhôm, đồng… Bởi chúng dẫn từ kém, hiệu suất sinh nhiệt thấp có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của bếp từ công nghiệp. Chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn trước khi sử dụng Bếp Từ Công Nghiệp Chuẩn bị nguyên liệu trước nấu ăn là điều luôn được thực hiện. Ngoài việc tránh quên nguyên liệu mà còn góp phần tiết kiệm thời gian đun nấu mà còn giảm được tiêu hao nhiên liệu. Đậy nắp vung khi chế biến thực phẩm Tương tự như các loại bếp từ công nghiệp khác, khi đun nấu, bạn nên đậy nắp nồi là điều cần thiết. Bởi chúng vừa có thể hạn chế được thất thoát nhiệt và qua đó làm thực phẩm nhanh chín hơn. Tuy nhiên, với một số loại thực phẩm có độc tố dạng bay hơi như củ măng, củ sắn… thì bạn nên mở vung để tránh ngộ độc cho các thực khách. Hạn chế dùng bếp từ công nghiệp ở nhiệt độ cao liên tục Khi mua bếp từ công nghiệp chắc chắn bạn sẽ được tư vấn rằng không nên dùng bếp từ ở nhiệt độ cao liên tục. Bởi chúng có thể tiêu tốn nhiều điện năng hơn, thậm chí gây ra tình trạng quá tải cho hệ thống làm mát của bếp từ. Từ đó làm giảm tuổi thọ bếp cũng như các linh kiện đi kèm liên quan. Chú ý vệ sinh bếp từ công nghiệp đúng cách, thường xuyên Bất kể thiết bị, dụng cụ inox công nghiệp nào cũng vậy, việc vệ sinh bếp là việc hết sức cần thiết. Việc vệ sinh không chỉ giữ tính thẩm mỹ của bếp, đảm bảo vệ sinh an toàn trong khu bếp công nghiệp nhà hàng. Mà việc vệ sinh định kỳ còn giữ được hiệu quả nấu nướng tốt nhất. Hạn chế việc tiêu tốn điện năng. Hãy vệ sinh đúng cách và định kỳ để đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý: Hãy kiểm tra rằng đã rút nguồn điện trước khi vệ sinh bếp từ công nghiệp. Một số lưu ý khác: Đặt bếp từ tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sát tường hay ở những nơi có hơi nóng… Vệ sinh đúng cách. Không dùng các vật sắc nhọn để vệ sinh. Không để các vật dụng bằng sắt lên bề mặt bếp khi đun nấu. Khi lắp đặt, không cắm chung các thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn chung với bếp từ. Bởi chúng có thể gây hư hỏng, quá tải. Hệ thống bán hàng online uy tín toàn quốc Vui lòng liên hệ trước để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất Địa chỉ: cơ sở 1: 307 Phạm Văn Đồng - Hà Nội (bản đồ) Cơ sở 2: TT. Kép - H.Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang Thời gian phục vụ: 8h - 21h30 / Tất cả các ngày trong tuần Mua hàng liên hệ 24/7: 0973.779.204 ( Oanh )