Bình ngâm rượu giá rẻ Tp.HCM , Chum sành ngâm rượu Bát Tràng

Thảo luận trong 'Máy móc - Điện - Thiết bị công nông nghiệp' bắt đầu bởi tram8888, 24/5/23.

  1. tram8888

    tram8888 Thành viên

    Tham gia ngày:
    31/1/23
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Sau những ngày làm việc căng thẳng, nhiều người tìm đến rượu như một phương pháp giải tỏa hiệu quả. Tuy nhiên, để uống rượu ngon và bảo đảm sức khỏe, Không Gian Gốm sẽ chia sẻ với bạn cách một số lưu ý khi ngâm rượu bằng chum sành để có hương vị thơm ngon:
    [​IMG]

    - Khi ủ rượu bằng chum sành, cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo thành phẩm rượu đạt chất lượng tốt nhất. Đầu tiên, khi đổ rượu vào chum, cần để trống một khoảng không để rượu có chỗ để lên men. Sau đó, đậy nắp chum và đảm bảo nắp được bịt kín, đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến độ ngon của rượu.
    - Trong quá trình ủ rượu, nếu muốn nếm thử, cần sử dụng những dụng cụ sạch sẽ để lấy rượu ra. Sau khi nếm thử, đậy nắp chum kín lại và kiểm tra kỹ để đảm bảo chum không bị hở.
    - Sẽ có trường hợp, sau khi ủ một thời gian, lượng rượu sẽ bị hao hụt ít hơn so với lúc đầu. Đặc biệt là khi ngâm bằng những chum to, rượu thường bị hao hụt nhưng số lượng không đáng kể. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và nguyên nhân là do khi ủ rượu trong chất liệu chum sành, các độc tố của rượu đã được hoạt tính bên trong thẩm thấu và hấp thụ khử đi.
    - Nếu phần đáy chum bị mốc trong quá trình sử dụng, đó là dấu hiệu cho thấy chum đang sử dụng không phải loại được tráng men. Tuy nhiên, đây không phải là do chum bị rò rỉ mà là do quá trình hấp thụ và đào thải độc tố andehit có trong rượu đã khiến thành chum xảy ra hiện tượng này.
    Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0938309713 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 17 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 72517 để tham khảo, mua hàng. Tham khảo thêm Tại đây
     
    Chỉnh sửa cuối: 24/5/23

Chia sẻ trang này