Bộ Mồi Câu Cá Chép Hồ Dịch Vụ Cực Nhạy Giật Mỏi Tay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hocautheanh1, 20/5/24.

 1. hocautheanh1

  hocautheanh1 Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/5/24
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Hồ câu
  Nơi ở:
  Vĩnh Lại, Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương
  Web:
  Tính cách của cá chép
  Cá chép sống trong môi trường nước ngọt và có 5 cơ quan thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác phát triển mạnh mẽ. Điều này giúp chúng nhận biết dễ dàng khi gặp nguy hiểm. Khi bị câu trượt trong ao hồ tự nhiên, cá chép sẽ rất khôn khéo và cảnh giác. Tuy nhiên, việc câu cá chép cũng khá dễ dàng nếu chúng không nhát mồi. Mồi của cá chép thường là ngũ cốc, cám chim, cá cá, cám gà vịt có mùi thơm.
  Với tính bầy đàn, cá chép dễ dàng thông báo cho nhau về nguy hiểm hoặc thức ăn ngon. Dường như khá phức tạp phải không? Nhưng đừng lo, vì chúng ưa chuộng những loại mồi như ốc, bột mì, giun, khoa lang,… nên bạn có thể dễ dàng câu chúng dựa trên điểm yếu này.
  Kỹ thuật câu cá chép
  hồ câu dịch vụ của các cần thủ lão luyện
  Đây là phần mà nhiều người câu thủ quan tâm nhất, vì việc câu cá ở hồ dịch vụ không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém. Có những người mới câu móm 34 lần liền không chỉ tiêu tốn tiền mà còn cảm thấy chán nản vì không có cảm giác giật.
  Trước hết, Hồ câu Thế Anh muốn nói về việc mồi câu cá chép hồ dịch vụ chỉ chiếm 25% thành công, 75% còn lại phụ thuộc vào KINH NGHIỆM của người câu như:
  Mồi câu cá chép hồ dịch vụ phải đúng loại, hợp khẩu vị của cá chép.
  Thời tiết ảnh hưởng lớn đến quá trình câu cá.
  Việc lựa chọn hồ câu là rất quan trọng. Có những hồ dễ câu và cũng có những hồ khó câu. Bạn cần chọn vị trí câu một cách thông minh, quan sát và tìm hiểu vị trí cá.
  Đồ câu cũng đóng vai trò quan trọng. Từ dây câu đến phao, cân phao... Nhỏ, cá nhẹ ăn thì cần dây nhẹ, cá nặng ăn thì cần dây to để báo hiệu khi có cá cắn câu.
  Lý do là vì cá trong hồ dịch vụ thường là cá nuôi từ hồ khác được thả vào, không phải là cá bản địa của hồ. Chúng đã trải qua nhiều tác động nên có thể khác biệt so với cá trong môi trường tự nhiên. Ví dụ:
  Nước hồ thường bị ô nhiễm vì việc thả lượng lớn thức ăn hàng ngày, cá không đói mà lại chết vì quá nhiều thức ăn.
  Cá chưa quen với môi trường mới sau khi di chuyển từ hồ khác, có thể yếu sau quá trình vận chuyển và sẽ không ăn mồi ngay, cần thời gian để thích nghi.
  Có thể có sự can thiệp từ chủ hồ mà chúng ta không biết, không biết số lượng cá dưới hồ, chỉ thấy hồ thả cá là đến câu...
  Xem thêm:
  https://hocautheanh.com/bo-moi-cau-ca-chep-ho-dich-vu
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Hồ câu Thế Anh
  Địa chỉ: Vĩnh Lại, Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương
  Website:
  Phone: 0813199999
  Email: hocautheanh@gmail.com
  Hashtag: #hocau #hocautheanh #hocaumienbac #hocauhaiduong
   

Chia sẻ trang này