cà phê phin giấy bạn học được gì khi uống

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 29/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thưởng thức cà phê phin giấy như thế nào gọi là tản mạn. Cà phê phin giấy sẽ giúp bạn có cuộc sống phong phú và vui vẻ hơn, đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

  Những quán cà phê phin giấy quen thuộc có thể cho bạn tự do suy nghĩ và phát biểu bất thứ điều gì. Đó chính là những lần bạn tán gẫu bên ly cà phê phin giấy mà cũng từ đó mà nhận ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

  Việc im lặng dường như cũng tập trung ngay ly cà phê túi lọc đó, bạn đã học được gì rồi. Một cuốn sách mang tên là Bên Ly Cà Phê Cuộc Sống Nói Gì? Sẽ giúp bạn có những câu trả lời này.

  Đơn giản chính là sự hưởng thụ và trong những giây phút ấy là nguyên tắc để hài lòng cuộc sống chăng.

  Tản mạn xung quanh ly cà phê phin giấy sẽ giúp bạn có một cuộc sống rất phong phú và vui vẻ hơn. Một cuộc sống mới, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Những ảnh hưởng thích cực và những chiến thuật mới giúp tăng khả năng sáng tạo. Những kỹ năng tạo cảm hứng mà chúng ta đang bàn ở đây đều có mục đích giúp bạn có nhiều kiến thức về cuộc sống, học tập. Giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hơn nữa.

  Và bây giờ hãy thưởng thức một ly cà phê phin giấy mà bạn ưa thích, tranh thủ trong lúc chúng ta cùng nghiệm về những nguyên tắc tản mạn trong cà phê phin giấy.
   

Chia sẻ trang này