Các loại khóa cửa thường dùng trong khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sieuthiketsat, 18/7/16.

 1. sieuthiketsat

  sieuthiketsat Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa khách sạn, với công dụng và mẫu mã khác nhau. Tuy nó đa dạng nhưng dựa trên nguyên tắc hoạt động của khóa cửa có thể chia ra thành các phân nhóm sau:

  [​IMG]  - Khóa cửa khách sạn dùng chìa
  Đây là loại khóa cửa lâu đời nhất và cũng là thô sơ nhất. Để mở loại khóa này, chúng ta chỉ có thể dùng chiếc chìa khóa phù hợp để tra vào ổ khóa và xoay chìa để mở.

  - Khóa cửa dùng mã số cơ
  Với mã số gồm 3 hoặc 4 chữ số, để mở loại khóa này, chúng ta cần xoay chỉnh các vòng số sao cho các con số nằm đúng theo một thứ tự được thiết lập sẵn. Loại khoá cửa tay gạt này không dùng điện năng.

  - Khóa cửa kết hợp chìa và mã số cơ
  Đây là một dạng khóa 2 lớp, đầu tiên chúng ta cần phải dùng chìa khóa tương ứng để mở bộ phận khóa chìa, tiếp theo ta xoay các vòng số sao cho nó tạo thành dãy số giống với mã mở khóa. Đây là cũng là loại khóa không dùng đến điện năng.

  - Khóa cửa thông minh số điện tử
  Với loại khóa này thì chúng ta phải dùng điện. Ở trên bề mặt khóa có các nút bấm in hình các chữ cái hoặc con số (tùy theo từng đời sản phẩm). Để mở được loại khóa này, chúng ta cần phải bấm các nút ở trên bảng điện tử theo một trình tự mà đã được người quản lý thiết lập trước.

  - Khóa cửa thông minh dùng thẻ từ
  Là loại khoá phải dùng thẻ để xác nhận quyền truy cập. Chúng ta chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc ở trên thân khóa trong khoảng vài giây, lập tức hệ thống sẽ đọc thông tin ở trên thẻ và đối chiếu với cơ sở dữ liệu của người quản lý. Đối với thẻ hợp lệ thì quyền truy cập sẽ được thông qua, lúc đó khóa sẽ mở. Với công nghệ thông minh này thường hay được áp dụng cho các khu resort và khoá cửa khách sạn.

  - Khóa cửa thông minh dùng vân tay
  Đây là loại khóa cửa chính cao cấp áp dụng thành tựu của công nghệ sinh trắc học, nó thường dùng trong các hệ thống lớn như khu nghỉ dưỡng, khoá cửa khách sạn... Ở trên khóa sẽ có một thiết bị quét dấu vân tay. Chúng ta muốn mở khóa này, thông qua mắt đọc ở trên thân khóa ta cần phải cung cấp dấu vân tay cho hệ thống và hệ thống sẽ cho phép ta mở cửa nếu như vân tay cung cấp là hợp lệ.

  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này