Các đầu bếp vượt ra khỏi tư duy ‘cá và khoai tây chiên’ và đi sâu vào các món hải sản giúp tăng cường sức khỏe cho tim, não và tâm hồn. \ Sức khỏe tim mạch. Chức năng não. Miễn dịch. Khi bạn cân nhắc tất cả những lợi ích mà hải sản có thể mang lại cho cơ thể con người, thì thật là điên rồ khi chúng tôi không ăn nhiều hơn nữa. Cá béo như cá hồi có thể làm giảm tình trạng viêm trong các động mạch của tim. Các axit béo omega-3 có thể tăng cường sức khỏe của não và tâm trạng. Và những omega-3 tương tự đó có thể làm giảm các phản ứng miễn dịch hoạt động quá mức, cho dù bạn trẻ hay già. Thị lực và sức khỏe đường ruột là những lĩnh vực khác mà hải sản có thể cải thiện. Đặt vấn đề sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để hành động và đưa hải sản lành mạnh vào bếp và lên đĩa của khách hàng! Nếu bạn đang say mê công thức nấu ăn với hải sản, hãy đọc tiếp. Tính bền vững từ bát cá hồi đến tôm và đồ xay Trong khi tìm hiểu lợi ích sức khỏe của hải sản đối với những người ăn hải sản, một đầu bếp là người quản lý tốt các đại dương sẽ tìm kiếm các loại hải sản bền vững, chưa được sử dụng hết bất cứ khi nào có thể. Nhóm tiếp thị bán lẻ của Morrison Healthcare đã tạo ra một nỗ lực lớn để giáo dục khách biết hải sản đến từ đâu và tại sao điều quan trọng là phải làm quen với ngư dân của bạn. Giám đốc đổi mới ẩm thực bán lẻ của Morrison Health. Trò chơi của Quasha về món tôm và món nướng cổ điển ở vùng Low Country có hành tây, ớt và ngô tươi của địa phương, xào cùng với tôm địa phương cỡ ngon, xúc xích andouille và một chút rượu trắng khô. Các món ăn được mài bằng đá, một chi tiết mà một số đầu bếp thề sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Về khía cạnh mua mang đi thông thường, Quasha và nhóm đã phát triển món bánh mì kẹp cá hồi chanh sriracha, được làm giòn với một quả trứng chiên ở trên. Bát cá hồi cay và ngọt của Morrison với cá hồi tráng men mật ong sriracha trở thành xu hướng bát đĩa và xu hướng mật ong đang hot. Nó được phục vụ trên một luống rau xanh, củ cải muối (tương tự như những gì bạn sẽ sử dụng trên bánh mì), cam quýt tươi và edamame. Quasha củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài của cây có múi với cá. “Bạn có thể giảm muối bằng cách tăng hương vị với cam quýt,” anh ấy nói và chỉ vào các ứng dụng khác, như ceviche hoặc Escapeviche Sức khỏe tim mạch. Chức năng não. Miễn dịch. Khi bạn cân nhắc tất cả những lợi ích mà hải sản có thể mang lại cho cơ thể con người, thì thật là điên rồ khi chúng tôi không ăn nhiều hơn nữa. Cá béo như cá hồi có thể làm giảm tình trạng viêm trong các động mạch của tim. Các axit béo omega-3 có thể tăng cường sức khỏe của não và tâm trạng. Và những omega-3 tương tự đó có thể làm giảm các phản ứng miễn dịch hoạt động quá mức, cho dù bạn trẻ hay già. Thị lực và sức khỏe đường ruột là những lĩnh vực khác mà hải sản có thể cải thiện. Đặt vấn đề sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để hành động và đưa hải sản lành mạnh vào bếp và lên đĩa của khách hàng! Nếu bạn đang say mê công thức nấu ăn với hải sản, hãy đọc tiếp. Thực phẩm tươi sống là thực phẩm chưa qua chế biến bao gồm thịt, trứng, cá, thuỷ hải sản, rau, củ, quả tươi và các thực phẩm khác chưa qua chế biến Tính bền vững từ bát cá hồi đến tôm và đồ xay Trong khi tìm hiểu lợi ích sức khỏe của hải sản đối với những người ăn hải sản, một đầu bếp là người quản lý tốt các đại dương sẽ tìm kiếm các loại hải sản bền vững, chưa được sử dụng hết bất cứ khi nào có thể. Nhóm tiếp thị bán lẻ của Morrison Healthcare đã tạo ra một nỗ lực lớn để giáo dục khách biết hải sản đến từ đâu và tại sao điều quan trọng là phải làm quen với ngư dân của bạn. Thực phẩm tươi sống là thực phẩm chưa qua chế biến bao gồm thịt, trứng, cá, thuỷ hải sản, rau, củ, quả tươi và các thực phẩm khác chưa qua chế biến Khi các đầu bếp của Morrison Health đến, đó là lúc điều kỳ diệu xảy ra — những món hải sản tốt cho sức khỏe mà khách có thể thèm muốn và mong đợi. Những chiếc bát toàn cầu, những tác phẩm kinh điển của địa phương và khu vực được tái tạo và thiết bị cầm tay đóng gói hương vị nằm trong bộ công cụ nấu ăn của Bếp trưởng Jeffrey Quasha, Giám đốc đổi mới ẩm thực bán lẻ của Morrison Health. Trò chơi của Quasha về món tôm và món nướng cổ điển ở vùng Low Country có hành tây, ớt và ngô tươi của địa phương, xào cùng với tôm địa phương cỡ ngon, xúc xích andouille và một chút rượu trắng khô. Các món ăn được mài bằng đá, một chi tiết mà một số đầu bếp thề sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Về khía cạnh mua mang đi thông thường, Quasha và nhóm đã phát triển món bánh mì kẹp cá hồi chanh sriracha, được làm giòn với một quả trứng chiên ở trên. Hải sản tươi sống có hàm lượng chất đạm cao giúp tăng cường thể chất và có nguồn DHA, canxi cho xương chắc khỏe, rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ Bát cá hồi cay và ngọt của Morrison với cá hồi tráng men mật ong sriracha trở thành xu hướng bát đĩa và xu hướng mật ong đang hot. Nó được phục vụ trên một luống rau xanh, củ cải muối (tương tự như những gì bạn sẽ sử dụng trên bánh mì), cam quýt tươi và edamame. Quasha củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài của cây có múi với cá. Ông nói: “Bạn có thể giảm muối bằng cách tạo hương vị với cam quýt, và chỉ vào các ứng dụng khác, như ceviche hoặc Escapeviche.