Các thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 13/4/16.

 1. simon285

  simon285 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Các thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp:Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới

  Xây dựng 1 công ty tư nhân là công đoạn đầu tiên cho quá trình kinh doanh của mỗi nhà doanh nghiệp để bước vào hoạt động kinh doanh. Làm thế nào để doanh nghiệp có 1 bước đầu thành công, chắc chắn, có kết quả về vấn đề pháp lý ở bước chân đầu tiên trên thị trường là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp. các thông tin dưới đây sẽ đưa ra giải pháp cho công ty các bước đi đảm bảo sự chắc chắn, hết lo lắng về mặt luật pháp trên mọi cung đường trong hoạt động sản xuất của công ty.


  1. Phương pháp cho doanh nghiệp quyết định mô hình kinh doanh.

  - Doanh nghiệp thị phần, các công ty trách nhiệm hữu hạn, tổ chức doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp hợp danh hoặc chỉ là hộ kinh doanh.

  2. Các thủ tục liên quan đến vốn.

  - Nguồn vốn điều lệ, vốn pháp định cho tổ chức doanh nghiệp, xác định nguồn vốn điều lệ, mức thuế có liên quan tới vốn tổ chức doanh nghiệp, tính chịu trách nhiệm của nhà doanh nhân đối với mức vốn đã khai báo.

  3. Lựa chọn tên thế nào cho thích hợp.

  Lựa chọn tên phù hợp với mục tiêu phát triển, nghề hoạt động kinh doanh của tổ chức doanh nghiệp. Trong đó sẽ đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp việc đăng ký nhãn hiệu, tên miền và cách lựa chọn thương hiệu thích hợp với tên tổ chức doanh nghiệp dự kiến trong tương lai.

  4. Giúp liên quan đối với điều kiện trụ sở của doanh nghiệp tư nhân và cácnhân tố liên quan về trụ sở trong quy trình kinh doanh như : quản lý thuế, phát hành hóa đơn,...

  5. Tư vấn lựa chọn nghành kinh doanh của doanh nghiệp

  Lựa chọn nghành hợp lý đối với mục đích hướng kinh doanh của công ty tư nhân trong thời gian tới.

  Tư vấn về các giấy phép hành chính theo pháp lý với nghành nghề hoạt động có điều kiện về vốn và chứng chỉ nghành nghề của công ty tư nhân.

  6. Các vấn đề liên quan đến tính chịu trách nhiệm của thành viên góp vồn và của người đại diện pháp luật.

  những điều kiện để trở thành người đại diện pháp luật của tổ chức doanh nghiệp, cách chọn chức vụ của người đại diện hợp lý với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp tư nhân và quy tắc của nhà nước.

  7. Tư vấn các thủ tục hình thành sau khi xong thủ tục lập công ty tư nhân: nộp thuế, khai thuế, phát hành hóa đơn, giấy phép hoạt động kinh doanh,...

  8. tư vấn toàn diện mọi vấn đề phát sinh trong thời gian hoạt động kinh doanh: pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế, sở hữu trí tuệ, .....

  Với việc hỗ trợ các bạn sẽ không cần lo sợ khi thành lập tổ chức doanh nghiệp. doanh nghiệp nên lưu ý khi thành lập công ty để tránh gặp phiền toái về luật pháp nhà nước. Chúc nhà doanh nghiệp thành công trên con đường hoạt động sản xuất của mình!
  Dịch vụ làm giấy phép lao độnghay luật sư giỏi hà nội
   

Chia sẻ trang này