Toàn quốc Cách khắc phục màn hình Samsung A30 bị đen?

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi phuongwindy, 13/1/20.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  8/7/19
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình Samsung A30 bị đen là một trong nhiều lỗi màn hình thường gặp với sản phẩm của Samsung. Tình trạng này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, bức xúc, thậm chí là phải bỏ luôn vì lỗi quá nặng, không thể khắc phục.


  Màn hình Samsung A30 bị chấm đen có thể là do lỗi nhà sản xuất, tuy nhiên, cũng có thể xuất phát từ lỗi của người dùng. Có thể kể đến một số nguyên nhân sau:

  – Làm rơi điện thoại từ trên cao hoặc va đập mạnh khiến màn hình bị ảnh hưởng, hoặc cảm ứng bị chết và tạo chấm đen trên màn hình.
  – Bạn làm điện thoại bị ngấm nước dẫn tới màn hình điện thoại bị chấm đen.
  – Đã lâu bạn không vệ sinh màn hình? Đó cũng là nguyên nhân của tình trạng này đấy. Có thể đấy là vết bẩn khiến bạn lầm tưởng máy bị đốm màn hình.
  – Bạn chưa cập nhật hệ điều hành mới nhất, nên xảy ra lỗi, trong đó có lỗi đốm màn hình. Tuy nhiên, tỷ lệ này rất thấp.

  [​IMG]

  Cách khắc phục tình trạng màn hình A30 bị chấm đen:

  – Nếu như bạn mới mua máy và chưa làm rơi rớt hay cài đặt các ứng dụng gì mà máy bị chấm đen thì lỗi là do nhà sản xuất. Bạn hãy đem máy đến trung tâm mua máy để được bảo hành và đổi trả.
  – Bạn hãy update lên hệ điều hành mới nhất xem thử có thể khắc phục được lỗi không
  – Nếu màn hình A30 bị đen li ti, không quá cản trở tầm nhìn và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể để sử dụng máy thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, khi các vết đen lớn hoặc khi các vết đen li ti cũng dần lan ra nhiều hơn đã cản trở tầm nhìn và tương tác của bạn thì đã đến lúc bạn phải thay màn hình.
  Nếu bạn lo sợ cho chiếc A30 của mình và muốn tìm cách khắc phục càng nhanh càng tốt thì hãy đem máy của bạn đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để xác định nguyên nhân. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình samsung A30 cho máy.

  Do đó bạn cần tìm đến trung tâm uy tín và chất lượng. Tham khảo dịch vụ trung tâm chúng tôi tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a30/
   

Chia sẻ trang này