Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi vienthonghdc, 20/7/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  21/2/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những vấn đề làm cho khách hàng của nhà mạng Mobifone cảm thấy khó chịu và dường như là không hài lòng chính là việc thuê bao của họ bị trừ cước mà không rõ lý do, không rõ nguyên nhân, cho dù họ đã đăng ký gói cước 3G Mobifone, không mất khoản phí phát sinh nào khi tham gia mạng. Tuy nhiên, trên thực tế là các nhà mạng sẽ không dám tự động trừ bất cứ một khoản tiền nào của quý khách hàng nếu thuê bao không đăng ký sử dụng một dịch vụ nào đó. Ngày nay các gói cước 3g mobifone mới nhất cũng đã thông báo gói cước ngay khi khách hàng đăng ký.

  [​IMG]

  Để kiểm tra các gói cước dịch vụ ngầm bạn cần thông qua một số cách như sau:

  Cách 1: Khách hàng chỉ cần soạn tin: KT gửi 994. Ngay sau đó tổng đài gửi cho bạn nhắn tin báo về xem thuê bao của bạn đang sử dụng những gói dịch vụ nào. Dựa vào đó, bạn có thể dễ dàng tìm cách để hủy dịch vụ đó đi nếu cảm thấy không cần thiết để bảo toàn tài khoản.

  Cách 2: Kiểm tra thông qua website:

  Người sử dụng có thể truy cập địa chỉ và sau đó đăng nhập vào hệ thống (nếu chưa đăng ký tài khoản thì quý khách vui lòng đăng ký miễn phí tại ô góc trên bên phải màn hình).

  [​IMG]

  Tiép đó Chọn mục My Mobifone > Quản lý dịch vụ tại đây, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ danh sách các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký trước đó, ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu thêm nhiều thông tin khác nữa về thuê bao của mình như ngày kích hoạt, gói hòa mạng đang dùng, tài khoản còn lại, tra cước phát sinh trong tháng, v.v…

  Nhìn chung, Nếu bạn đăng ký gói M70 mobifone thì sẽ rất tiện cho bạn để truy cập vào mạng để kiểm tra các gói cước mà mình đang dùng. Còn nếu bạn không đăng ký 3g thì hãy áp dụng cách nhắn tin lên tổng đài để biết các gói cước ngầm mà bạn đang sử dụng, nhằm tránh trừ những khoản tiền oan của bạn.
   

Chia sẻ trang này