Đồng Nai Cách làm bữa sáng đủ năng lượng với bún tươi Mikiri

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi SanPhamMikiri, 16/1/21.

  1. SanPhamMikiri

    SanPhamMikiri Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    24/6/20
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Như các bạn đã biết, bữa sáng rất quan trọng trong một ngày. Bạn có thể không ăn buổi tối, nhưng không thể bỏ bữa sáng. Vì vậy, bạn phải có một bữa sáng đủ năng lượng.

    Mình giới thiệu các bạn món ăn sáng đủ chất dinh dưỡng, dễ ăn và ngon miệng. Đó là bún tươi Mikiri loại nguyên liệu khá phổ biến đối với nhiều người nội trợ, với thành phần chính từ bột gạo, cách chế biến cũng rất đơn giản.
    [​IMG]

    Tại sao không sử dụng bún tươi sẵn có ?
    Nhiều bạn thắc mắc, tại sao không sử dụng bún tươi sẵn có ngoài chợ, siêu thị... mà là loại bún khô chế biến thành bún tươi này. ngày nay, nhiều cơ sở sản xuất bún xuất hiện, chất lượng bún cũng không còn được đảm bảo như trước. Trong bún tươi thường có các chất gây hại cho cơ thể nếu sử dụng lâu ngày: chất tẩy trắng, hàn the,...
    Vì những lý do ấy, bún tươi Mikiri ra đời. Bún đảm bảo không có chất tẩy trắng, chỉ cần mua về luộc qua và sử dụng với nước dùng.

    Công dụng của bún tươi Mikiri
    [​IMG]
    - Được chế biến từ 99% bột gạo nguyên chất.
    - Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đậm đà, kích thích vị giác.
    - Bún giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.
    - Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi bún trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.

    Liên hệ: 0908.71.68.71
     

Chia sẻ trang này