Toàn quốc Cách nào khắc phục lỗi iphone 7 plus đốm màn hình

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi phuongwindy, 10/2/20.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  8/7/19
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình iPhone 7 plus đốm là hiện tượng màn hiển thị của máy bị vết đen có thể chỉ ở mép hoặc to ra cả 1 vùng lớn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến vấn đề này và cách giải quyết của nó ra sao? Các bạn hãy theo dõi những thông tin sau đây

  Nguyên màn hình iphone 7 plus đốm màn hình

  Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này chính là những yếu tố ngoại lực, bạn làm rơi rớt hay va đập màn hình với bề mặt cứng một lực mạnh, chính điểm chịu va đập đó sẽ xuất hiện điểm đen, chết màn hình.

  Lỗi có thể là do xuất phát từ nhà sản xuất.
  Điện thoại bị rơi từ trên cao hoặc và đập mạnh khiến màn hình bị ảnh hưởng.
  iPhone 7 Plus của bạn bị một vật sắc nhọn đâm vào màn hình gây chết cảm ứng tại điểm đó và tạo ra chấm đen trên màn hình.
  Màn hình bị đè nén bởi một lực quá mạnh cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 Plus bị chấm đen.
  iPhone 7 Plus bị ngấm nước dẫn tới xuất hiện đốm đen trên màn hình.

  [​IMG]

  Khắc phục lỗi iphone 7 plus đốm màn hình

  Nếu như bạn mới mua máy và chưa làm rơi rớt mà máy bị chấm đen thì lỗi có thể do nhà sản xuất. Bạn hãy đem máy đến trung tâm mua máy để được bảo hành và đổi trả.

  Nếu màn hình iPhone 7 Plus chỉ bị các chấm đen li ti, không quá cản trở tầm nhìn và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể để sử dụng máy thêm một thời gian nữa.

  Tuy nhiên, với các vết đen lớn hoặc khi các vết đen li ti cũng dần lan ra nhiều hơn đã cản trở tầm nhìn và tương tác của bạn với máy thì hãy hãy tìm một trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 Plus mới sử dụng. Hãy tham khảo chi tiết bài viết tại trung tâm chúng tôi: http://thaymanhinh.info/iphone-7-plus-bi-dom-den-man-hinh-nen-lam-gi-de-khac-phuc/
   

Chia sẻ trang này