cách nhận biết sản phẩm két sắt thật và giả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 25/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Ngày nay nhu cầu về két sắt an toàn càng cao trong khi đó những công ty sản xuất két đang chạy đua để sản xuất mặt hàng này. Ngoài xu hướng thị trường tiếp tục cóa rất nhiều nơi sản xuất két sắt an toàn.

  Vì vậy, người dùng khó có thể phân biệt loại sản phẩm két bạc nào tốt
  Két sắt an toàn giá rẻ đang được ưu chuộng
  Hiện nay, một số loại két sắt nhập khẩu từ Hàn Quốc, hay những sản phẩm két sắt liên doanh được ưa thích của người tiêu dùng đối đáng tin cậy, giá cả phải chăng, thời gian bảo hành lâu dài.
  [​IMG]
  Thực tế két sắt hàn quốc loại 53kg nhỏ, cho các hộ gia đình (nắm giữ các tài liệu có kích thước A4) 2.500.000 giá, các loại chứng khoán cho các doanh nghiệp của 4,8-9 nặng khoảng 135-200kg giá 5000000 . Cụ thể, giá cho các hộ gia đình vẹt Hòa Phát từ 1,2 triệu USD.

  Trong khi đó, thị phần của loại hình tiền gửi từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hà Lan đã giảm xuống gần như không còn xuất hiện trên thị trường do giá cao và thường không có thời gian bảo hành (vì hàng hoá xuất khẩu nhập khẩu).

  Người tiêu dùng cần phân biệt các sản phẩm chính hãng từ giả

  Dạo quanh các cửa hàng an toàn trên đường Võ Văn Tần, không có bất ngờ cho khách hàng, vì hầu hết các loại màu sắc của bảo mật mà chỉ có cơ thể màu đen và tiền bạc cửa, chứ không phải thay đổi từ màu trắng, bạc, vàng, màu be, màu hồng như được trình bày trên các trang web thương mại.

  An toàn màu đơn chính hãng và một bản vẽ

  Theo ông Trương, thương nhân Trường Thành, hầu hết các truyền hình Hàn Quốc có một màu duy nhất và một thiết kế, không có màu sắc và các loại khác nhau của các mô hình như hàng giả hộp bạc được sản xuất ở Chợ Lớn.

  Thiết kế rất an toàn, xác thực và thường đơn điệu khá nhiều màu sắc, tương phản với các loại sản phẩm giả mạo là màu mắt thường an toàn nên dễ dàng thu hút người mua.

  Các phong cách và màu sắc thực tế đơn điệu Safe
  Những thương hiệu nổi tiếng như Bauche bảo lãnh, Diplomat, Bumil ... thường bắt chước như vậy thị trường có một số sản phẩm được bán cho Bauche rất "bèo", chỉ khoảng 2 triệu đồng / 130 kg Safe.
   

Chia sẻ trang này