Toàn quốc Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu sử dụng hỗ trợ sức khỏe cho nam giới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thaoduocmeo, 6/12/22.

  1. thaoduocmeo

    thaoduocmeo Thành viên

    Tham gia ngày:
    20/11/22
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Công dụng của đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu
    Cũng tương tự Đông trùng hạ thảo, rượu ngâm trùng thảo cũng mang nhiều công dụng cho sức khỏe, đặc biệt là với nam giới:

    • Bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch: Trong Đông trùng hạ thảo tươi có chứa vitamin, khoáng chất và các loại dược chất quý tốt với sức khỏe con người. Sử dụng Đông trùng hạ thảo ngâm rượu giúp bồi bổ thể chất, nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng. Từ đó phòng chống các bệnh thường gặp như cảm cúm, ho, đau mỏi cơ thể…
    • Tăng cường sinh lý: Đông trùng có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới như chứng liệt dương, di tinh, giảm triệu chứng đau ở vùng thắt lưng,.. Đông trùng hạ thảo bản thân có tác dụng giống như hormone sinh dục steroid. Vì thế khi kết hợp ngâm rượu sẽ giúp kích thích sản sinh hormone nam giới, lưu thông khí huyết.
    • Cải thiện tinh thần: Với khả năng hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, loại rượu này cũng có tác dụng tốt trong việc thư giãn não bộ. Khi khí huyết lưu thông tốt, bạn sẽ cảm thấy không còn căng thẳng, mệt mỏi và dễ đi vào giấc ngủ.
    Hướng dẫn cách chế biến đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu đông trùng hạ thảo chuẩn nhất
    Để ngâm rượu có thể sử dụng loại đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô. Khi ngâm cũng có thể kết hợp với các thảo dược khác để tăng công dụng của rượu. Dưới đây cùng tìm hiểu một cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

    Ngâm rượu Đông trùng hạ thảo với dạng quả thể tươi và khô
    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • 100g Đông trùng hạ thảo tươi hoặc 10g quả thể Đông trùng hạ thảo khô.
    • 1 lít rượu gạo có nồng độ cồn từ 35-40 độ
    • 1 bình ngâm rượu thủy tinh có nắp đậy kín
    Cách làm:
    • Cho Đông trùng hạ thảo vào ngâm với 700ml rượu trong 1 tuần đầu tiên.
    • Sau 1 tuần, cho tiếp 300ml rượu còn lại vào ngâm cùng.
    • Thời gian để rượu ngâm có thể sử dụng được là 1 tháng.
     
     

Chia sẻ trang này