Cách sử dụng thang tải hợp lý nâng cao tuổi thọ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thuongthuong, 2/5/16.

 1. thuongthuong

  thuongthuong Thành viên

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thang máy tải hàng đối với nhà hàng quán ăn là rất cần thiết với trọng tải tùy thuộc vào số tầng vận chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh với tất cả các mặt hàng kể cả hàng hóa phúc tạp khả năng chống chịu nặng tương đối cao so với cá thiết bị khác thang máy tải hàng luôn là vị trí chiến lược của nhà hàng quán ăn


  Sử dụng Thang máy tải hàng là điều hết sức cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, để cho thang máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ thì cần phải biết cách sử dụng thang máy hợp lý. Vậy làm thế nào để nâng cao tuổi thọ thang máy? Bài viết này sẽ đề cập đến phạm vi nói về thang máy tải thực phẩm được sử dụng trong gia đình, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, văn phòng,…  Vì loại thang máy tải hàng, khách này liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng, chính vì vậy nó cần phải được đảm bảo ngay từ đầu như khâu lắp đặt, kiểm định, vận hành cần được thực hiện đúng quy trình an toàn.Trước khi đưa vào sử dụng, thang máy cần được kiểm định, kiểm tra thang hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Nếu sản phẩm chưa được cấp phép kiểm định thì tuyệt đối không được sử dụng.


  Người sử dụng thang máy tải hàng phải là người biết cách sử dụng. Những người đang có trạng thái tâm lý không bình thường (như say rượu), trẻ nhỏ hoặc người già nên hạn chế việc sử dụng thang máy. Những người khuyết tật hoặc những người thần kinh không ổn định nếu muốn sử dụng thang máy thì cần phải có người đi kèm hướng dẫn và giúp đỡ.


  [​IMG]
  Đối với những thang máy đang được bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa thì cần có biển báo đặt ở vị trí thuận tiện, dễ quan sát để thông báo cho người dùng biết không sử dụng thang. Khi tiến hành bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa cần phải ngắt nguồn điện của thang máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thợ thi công sửa chữa trong hố thang.


  Bên cạnh những điều trên thì ý thức của người dùng cũng rất quan trọng. Để nâng cao tuổi thọ của thang máy tải hàng cũng như đảm bảo thang hoạt động ổn định và an toàn thì cả nhà cung cấp, chủ sở hữu và người sử dụng cần có ý thức bảo vệ tốt cho thang. Đối với người sử dụng thang máy, không quá lạm dụng thang, nên giữ gìn khi sử dụng, không sử dụng thang sai mục đích, không đi quá tải trọng, có ý thức văn hóa khi tham gia sử dụng thang máy sẽ làm hư hại và ảnh hưởng tới người sử dụng cũng nhu mọi người xung quanh để đạt được độ bền của thang cần sử dụng đúng trọng lượng dùng đúng mục đích sử dụng để đạt được hiệu quả cao cho nhà hàng chi tiết có thể liên hệ hoặc truy cập

  Website: http://thanhlydocu.vn/thang-may-thang-tai-hang-thang-tai-thuc-pham.html

  Liên hệ : Nguyễn văn Thưởng

  Sđt:0985818227_0439518242
   
   

Chia sẻ trang này