Cần treo cờ phướn băng rôn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi decon28, 28/6/16.

 1. decon28

  decon28 Thành viên

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Treo băng rônkhông còn quá xa lại với người dân từ thành thị đến nông thôn, các chuyên gia Marketing luôn khái thác tốt các kênh quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, việc quảng cáo băng rôn không đem lại giá trị bán được bao nhiêu sản phẩm mà nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn. Dù cho bạn là công ty lớn tầm cỡ nhưng cũng đừng quên chiến lược thương hiệu của mình trong Marketing.

  So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nhưng để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

  1. In hiflex

  2. In băng rôn

  3. In cờ phướn

  4. Treo băng rôn

  5. Thi công lắp đặt quảng cáo.

  Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn?

  Nếu bạn là một công ty có mối quan hệ nhất định công với nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện treo băng rôn thì hoàn toàn có thể làm được không cần thuê những công ty dịch vụ quảng cáo băng rôn ngoài trời. Nhìn ở góc độ khác khi bạn là một công ty không chuyên việc xin được giấy phép để treo băng rôn không hề đơn giản như bạn nghỉ bạn chỉ tốn thời gian và tiền bạc cho việc xin giấy phép dẫn đến kinh phí cho việc quảng cáo băng rôn tăng lên.

  Với những công ty chuyên dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì việc treo băng rôn hết sức đơn giản, do họ đã kinh nghiệm trong việc xin giấy phép cũng như có đội ngủ thi công thiết kế băng rôn. Điều quan trọng là chi phí nếu bạn thuê dịch vụ trọn gói từ thiết kế, xin giấy phép, thi công… sẽ được rẻ hơn rất nhiều.
   
   

Chia sẻ trang này