Canh bắp bò nấu khế chua

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 14/7/16.

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành viên

    Tham gia ngày:
    13/6/16
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu:

    >>> Tìm hiểu thêm: muối tôm tây ninh ngon

    - Thịt bò bằm nhuyễn hoặc thái miếng: 150 gr

    - 3 quả khế cắt miếng mỏng

    - 2 trái cà chua đỏ cắt múi cau

    - 1 củ hành tím cắt miếng mỏng

    - 2 nhánh ngò om cắt khúc

    - 2 nhánh ngò gai cắt khúc.

    - Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm 1/4 trái ớt cắt miếng mỏng, một lít nước lọc, 3-4 m hạt nêm, 1 m đường cát trắng, 1/4 muỗng tiêu xay, 1 muỗng dầu ăn.

    Cách làm:

    >>> Tham khảo thêm: bán bánh tráng tây ninh

    - Xào hành tím với dầu ăn cho thơm.

    - Thêm thịt bò vào nồi, xào chín.

    - Cho tiếp cà chua vào nồi xào sơ để lấy màu rồi cho khế vào.

    - Thêm nước lọc, đun sôi lên.

    - Nêm nước canh với hạt nêm cho vừa ăn.



    Theo Xaluan.
     

Chia sẻ trang này