CAO CHÈ VẰNG

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi trongkhanh102, 15/10/16.

  1. trongkhanh102

    trongkhanh102 Thành viên

    Tham gia ngày:
    13/3/16
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cao Chè Vằng là sản phẩm được chiết xuất 100% thành phần từ thân cây và lá cây vằng Sẻ (Danh pháp khoa học: Jasminum subtriplinerve Blume) được thu hái hoàn toàn từ vùng nguyên liệu nói trên. Bằng kinh nghiệm dân gian lâu đời và công nghệ chiết suất hiện đại, sản phẩm đã được giữ lại những đặc tính tốt nhất từ lá chè vằng có được. Cây chè vằng là loại cây dây leo, bám quanh những bụi gai rậm rạp trên một độ cao nhất định, uống sương và dưỡng khí trong lành, quanh năm lá xanh.

    Cao Chè Vằng được pha loãng sử dụng làm nước uống hàng ngày với hương thơm và vị đắng nhưng lại ngọt rất đặc trưng của lá chè Vằng mà ít có sản phẩm nào có được.

    Công dụng của Cao chè vằng
    • Nghiên cứu dược lý đã chứng minh, Cao Chè Vằngcó tính mát tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt
    • Đặc biệt, đây là thực phẩm chức năng sử dụng thường xuyên nhằm ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp. Hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường.
    • Đối với phụ nữ sau khi sinh Cao Chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm tử cung, ung thư tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Ngoài ra Chè Vằng vị giúp giảm cân nhanh cho phụ nữ sau khi sinh.
    Cao chè vằng.
    • Đối với người già sử dụng Cao Chè Vằng hằng ngày có tác dụng chống bệnh mất ngủ, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng.
    • Hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ

    Đối tượng sử dụng Cao chè vằng

    • Phụ nữ sau khi sinh nên dùng Cao Lá vằng (chè vằng) trong suốt thời gian cho con bú để đảm bảo sữa cho bé, mát cơ thể, mẹ nhanh chóng giảm cân.
    • Người bị bệnh huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tiểu đường nên sử dụng Cao Lá vằng thường xuyên thay nước uống hằng ngày để hiệu quả tốt nhất.
    Cách sử dụng Cao chè vằng
    • Với mỗi miếng nhỏ Cao Chè Vằng pha vào 1-->2 lít nước đã đun sôi (80C - 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh. Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.

    Lưu ý:Cao Chè Vằngkhông dùng cho phụ nữ đang mang thai. Ngoài ra, người huyết áp thấp không nên dùng hoặc dùng pha loãng vì có thể xảy ra tình trạng chóng mặt, đau đầu, hạ huyết áp…

    Cách bảo quản: Do Cao chè vằng là cao ở dạng bánh mềm, nên cần được bảo quản ở ngăn lạnh với nhiệt độ khoảng 25độ C

    Liên hệ Chợ Quê:

    [​IMG] Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy - TP. Hà Nội

    [​IMG] Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468

    [​IMG] Thời gian làm việc : 24/7

    [​IMG] Website: choquehn.com

    [​IMG] Email: tuvanchoque@gmail.com
     

Chia sẻ trang này