Cần bán Cấp Visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 22/3/23.

 1. thanhnienmoi12

  thanhnienmoi12 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Theo thông báo lãnh sự quán Hàn Quốc, Người Việt Nam có hộ khẩu Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng sẽ được cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần từ ngày 03/12/2018.
  [​IMG]

  Vào ngày 26/11/2018, Đại sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội thông báo “Chính phủ Hàn Quốc sẽ cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần cho công dân Việt Nam đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội”.

  Theo chính sách mới này, công dân Việt Nam tại 3 thành phố lớn nêu trên có hộ chiếu phổ thông và tiến hành nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sữ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội, Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM sẽ được cấp một visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần, lưu trú tối đa 30 ngày. Chính sách cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người Việt Nam ở 3 thành phố lớn sẽ có hiệu lực từ ngày 03/12/2018.

  Phát biểu tại cuộc họp báo, Đại sứ Kim Do-hyun cho biết chính sách này bắt nguồn từ việc chính phủ Hàn Quốc muốn thu hút du lịch và từ tình yêu của người Việt Nam dành Huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo.

  Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp, Lãnh sự quán Hàn Quốc cũng đơn giản hóa hồ sơ xin visa Hàn Quốc. Từ ngày 03/12/2018, người xin visa Hàn Quốc không cần thiết phải chứng minh tài chính và nghề nghiệp.

  Bên cạnh đó, Chính phủ Hàn Quốc cũng cấp visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần cho các chuyên gia, tức không giới hạn số lần nhập cảnh, cho công dân 11 nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Những người đủ điều kiện được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần là các đối tượng có công việc thuộc ngành luật sư, bác sĩ hoặc giáo sư đại học, không có hồ sơ phạm tội, chưa từng lưu trú hoặc làm việc bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

  Quý khách muốn xin visa Hàn Quốc vắng mặt vui lòng liên hệ:

  Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

  Xin cảm ơn!
   
   

Chia sẻ trang này