Đồng Nai Chia sẻ 3 website về Đồ thờ bằng gỗ nổi tiếng Tp Hà Nội

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi dothotruongyen, 14/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/5/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phong tục thờ cúng của người Việt đã được lưu truyền từ bao đời nay, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta lại càng quan tâm tới việc thờ cúng ông bà tổ tiên.

  Mấy chục năm về trước, khi mà kinh tế đất nước còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống hàng mấy trăm năm về cung cấp đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là các website Đồ thờ hàng đầu thành phố Hà Nội. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp nhé.
   
   

Chia sẻ trang này